Trang Chủ / Nội Thất / XU HƯỚNG MỚI: SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

XU HƯỚNG MỚI: SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sánh vai cùng với sàn gỗ tự nhiên, không thể không kể đến sự có mặt của sàn gỗ công nghiệp. Mặc dù xuất hiện muộn hơn nhưng sàn gỗ công nghiệp không vì thế mà kém phần ưa chuộng hơn sàn gỗ tự nhiê. Với những tính năng của mình, có thể nói, sàn gỗ ngày càng trở thành xu hướng cho sự lựa chọn của khách hàng.

Xu hướng mới: Sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Sánh vai cùng với sàn gỗ tự nhiên, không thể không kể đến sự có mặt của sàn gỗ công nghiệp. Mặc dù xuất hiện muộn hơn nhưng sàn gỗ công nghiệp không vì thế mà kém phần ưa chuộng hơn sàn gỗ tự nhiê. Với những tính năng của mình, có thể nói, sàn gỗ ngày càng trở thành xu hướng cho sự lựa chọn của khách hàng.

tìm hiểu thêm : giá sàn gỗ căm xe

tìm hiểu thêm : cong ty san go

tìm hiểu thêm : giá sàn gỗ công nghiệp hcm

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp tăng cao trong những năm gần đây. Điều này có được là do những nguyên nhân nào? Một sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều người.
sàn gỗ công nghiệpsàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ tự nhiên

Đặt sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp trong một số tương quan và so sánh sự đa dạng giữa chúng để có những nhận định chính xác cho xu hướng mới này.

Sàn gỗ tự nhiên sau nhiều năm đứng vững trên thị trường, hầu hết khách hàng đều cảm nhận được sự ấm cúng cũng như sự sang trọng của loại sàn gỗ này. Tuy nhiên vì là sàn gỗ tự nhiên nên quá trình xử lý cũng chỉ đơn thuần chính vì thế mà chúng dễ bị cong vênh, co ngót khi thời tiết bất chợt thay đổi.

Xét về mẫu mã, sàn gỗ tự nhiên không được đa dạng, phong phú bằng sàn gỗ công nghiệp, độ bóng của mắt sàn cũng kém hơn. Gía thành của sàn gỗ công nghiệp đắt gấp mấy lần so với sà gỗ tự nhiên nên chỉ phù hợp với những gia đình có nguồn tài chính khá. Gỗ tự nhiên cũng đang ngày càng trở nên quý, việc sản xuất sàn gỗ tự nhiên cũng mất thời gian hơn từ công đoạn đầu tiên cho đến khi kết thúc.

Sàn gỗ công nghiệp

Liệu sàn gỗ công nghiệp với giá thánh thấp hơn liệu có đảm bảo những tính năng mà mà sàn gỗ tự nhiên có hay không. Câu trả lời: sàn gỗ công nghiệp vẫn giữ nguyên được những tính năng của sàn gỗ tự nhiên. Ngoài ra, chúng còn khắc phục được các khuyết điểm của sàn gỗ tự nhiên : Không bị cong vênh, co ngót, đặc biệt với những sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì khả năng chịu nước rất tuyệt vời, điều này vượt trội hơn hẳn so với sàn gỗ tự nhiên.

Nhiều khách hàng khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp đã nhận định rằng: vào những ngày trời nồm thì chúng không bị ướt hay dính nước, tức là khả năng kháng ẩm tốt, mùa hè chúng tạo cảm giác mát lành, xua tan những cái năng oi ả của mùa hè. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp cũng không bị cong vênh. Ưu điểm nổi bất nhất chính là không gian sang trọng được tạo nên từ sàn gỗ công nghiệp.

sàn gỗ công nghiệp

Quá trình vận chuyển cũng như thi công  của sàn gỗ công nghiệp nhanh, gọn hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiều, bạn có thể sử dụng ngay sau khi chúng được lắp đặt mà không cần phải mất 1-2 ngày. Lưu ý: trước khí lắp đặt sàn gỗ, bạn cần phải để ý xem thợ lắp đặt đã cán nền nhà phẳng hay tiến hành trải lớp xốp hay chưa. Để tránh những rủi ro không mong muốn, bạn nên cẩn thận hơn.

Hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp  châu âu đều có khóa hèm đã được tạo sẵn, thậm trí ở sản phẩm sàn gỗ Janmi khóa hèm còn được thiết kế dạng chữ M nên khi lắp đặt người thợ chỉ cần ghép các miếng gỗ lại với nhau đã rất chắc chắn mà không cần keo hoặc đinh vít. Đây cũng là một ưu điểm lớn của sàn gỗ công nghiệp, do được ghép với nhau bằng các khóa hèm nên sàn gỗ công nghiệp có thể dễ dàng tháo ra và tái sử dụng.

Với sự so sánh trên, có thể nói rằng, sàn gỗ công nghiệp không chỉ rẻ mà chúng còn cho chất lượng không thua xa gì sàn gỗ tự nhiên, một số tính năng còn vượt trội hơn hẳn. Tùy vào nhu cầu của bạn để có sự lựa chọn đúng đắn.
xem thêm: sàn gỗ công nghiệp malaysia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *