Trang Chủ / Uncategorized / Xem qua ưu điểm của máy chạy bộ cơ tại nhà hiện nay

Xem qua ưu điểm của máy chạy bộ cơ tại nhà hiện nay

Nếu bạn là người có sức khỏe tốt và yêu thích tập luyện với cường độ nặng thì hãy chọn máy chạy bộ cơ. Đây là dòng máy rất thích hợp với những người như thế. Vậy máy chạy bộ cơ có những ưu điểm nào nỗi bật hãy cùng xem qua sau đây.

Tổng hợp ưu điểm của máy chạy bộ cơ tại nhà hiện nay

Ưu điểm của máy chạy bộ cơ hiện nay

Ưu điểm của máy chạy bộ cơ

– Máy chạy bộ cơ là sản phẩm máy chạy tương đối đơn giản, nhỏ gọn nên sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian trong nhà. Hơn nữa trọng lượng máy nhẹ hơn so với máy chạy bộ điện nên bạn có thể gấp gọn hay di chuyển đi đâu tùy thích. Nó chỉ là một bàn chạy với độ nghiêng, có quả lô quay để người chạy đứng lên rồi dùng sức của chân hết sức đẩy cho quả lô quay và làm băng chạy di chuyển. Vì vậy để hoạt động được thì bắt buộc người tập phải dùng sức của chân, tay để tự “đẩy” bàn chạy của máy chạy bộ nên khi sử dụng máy chạy bộ cơ thì nó không tốn điện năng.

– Về giá thành thì máy chạy bộ cơ có giá rẻ hơn so với máy chạy bộ điện.

– Máy tập chạy bộ cơ sử dụng sức người để tập luyện nên khi tập nó giúp đốt cháy nhiều lượng calo dư thừa hơn so với máy chạy điện. Máy chạy bộ cơ thích hợp với thanh niên, những người có sức khỏe và yêu cầu tập luyện nhiều.

– Thường thì các sản phẩm máy chạy bộ cơ hiện nay có màn hình hiển thị các thông số như thời gian, calo tiêu thụ, quãng đường, tốc độ, nhịp tim thông qua bộ cảm biến được gắn trên máy nên người tập có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá quá trình tập luyện của mình.

Tổng hợp ưu điểm của máy chạy bộ cơ tại nhà hiện nay

Nhược điểm của chiếc máy chạy bộ cơ

Nhược điểm của máy chạy bộ cơ

– Chạy với máy chạy cơ tốn sức nên rất dễ gây cảm giác nhàm chán cho người tập cho dù bạn có sử dụng máy chạy bộ cơ đa năng đi nữa.

– Do máy chạy bộ cơ dùng sức người để làm di chuyển băng chạy nên người tập cần dùng rất nhiều sức để luyện tập. Chính vì lý do này mà máy chạy bộ cơ chỉ phù hợp với người có sức khỏe tốt và nó không phù hợp với trẻ em, người già và người có thể trạng không tốt.

– Tập với máy chạy bộ cơ nếu bạn muốn điều chỉnh độ dốc thì bạn phải dùng chạy cho nên nó không tiện cho người tập.

>>>> Xem thêm:

xe đạp tập thể dục

máy chạy bộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *