Trang Chủ / Tin tức / Xem phim về nghề sản xuất kính râm

Xem phim về nghề sản xuất kính râm

Xem phim về nghề sản xuất kính râm

Có ai xem bộ phim đang hot ở rạp mấy hôm nay không, ngày nào đi xem rạp cũng chật kín người, phim chiếu cả tuần rùi mà vẫn chưa hạ nhiệt. Đấy là bộ phim nói về công nghệ sản xuất kính mắt, đây là vật dụng mà mọi người thường ngày ai cũng dùng, ai cũng có trong tay ít nhất là một cái. Nhưng cũng chưa có ai biết được là nó được sản xuất như thế nào nên mọi người đều có tâm lý chung là tò mò.

kinh-rayban-wayfarer-trang-guong-da-cam3

Mình cũng vậy, tuy mình phải có tất cả đến năm cái kính râm đấy nhưng cũng đâu biết được nó được làm ra như thế nào đâu. Hôm nay mình quyết tâm phải đi xem bằng được, đang háo hức lắm. Mình phải nhường cho dân tình đi xem trước mấy hôm rùi đấy, thực ra là có đến bon chen nhưng thấy dòng người xếp hàng dài chờ mua vé nhiều quá nên không đủ kiên nhẫn lại đi về. Lần này thì phục kích từ sớm, kể cả có đông mấy cũng cố chen lấn vào mua lấy một cặp.

kinh-rayban-wayfarer-trang-guong-da-cam4

Xem xong thì đúng là thỏa sức tò mò, giờ thì đã biết người ta làm ra cái kính râm như thế nào rùi, cũng vất vả lắm các bạn ạ. Đúng là theo nghề nào chịu vất vả của nghề đấy, chúng ta chỉ quen nhìn thấy thành phẩm là cái kính hoàn chỉnh để dùng mà không biết đằng sau đấy là nỗi những giọt mồ hôi là công sức của những người làm ra nó. Nếu đã xem bộ phim này rùi thì các bạn nên có ý thức bảo quản vật dụng dùng hàng ngày này của mình nhé, phải biết trân trọng sức lao động của người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *