Trang Chủ / Uncategorized / UC Browser thêm tính năng add – on cho facebook

UC Browser thêm tính năng add – on cho facebook

Aplikasi UC Browser apk mới đây vừa bổ sung thêm tính năng add- on cho facebook, giúp người dùng truy cập trang nhanh chóng. Dễ dàng nhận thông báo ngay cả khi bạn đã thoát khỏi ứng dụng. Cùng chúng tôi khám phá về tính năng mới cực hấp dẫn này nhé.

UC Browser ra mắt tính năng hỗ trợ duyệt Facebook 1

Uc browser hỗ trợ duyệt Facbook siêu nhanh

 

Tính năng duyệt facebook được tích hợp và kích hoạt ngay trên thiết bị Uc Browser  Giờ đây, bạn có thể vừa lướt web, vừa cập nhật thông báo từ FB chỉ trên một ứng dụng, tiết kiệm tối đa thời gian và dung lượng. UC Browser vốn chỉ để truy cập các trang web, giờ đây cải tiến đột phá giúp bạn kết nối với bạn bè dễ dàng hơn, mang lại trải nghiệm người dùng tương đối hoàn thiện.

UC Browser ra mắt tính năng hỗ trợ duyệt Facebook 1

 

Xem thêm: Download UC browser for PC

Thủ thuật khởi động  nhanh tính năng duyệt facebook trên Uc Browser:

 

Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook trên phiên bản mới nhất của UC Browser. Sau đó, ngay cả khi thoát trình duyệt, bạn vẫn có thể nhận được các thông báo từ Facebook. Thêm nữa, người dùng còn có thể tùy chỉnh các loại thông báo muốn nhận, nhằm hạn chế sự phiền toái và nhanh chóng cập nhật các thông báo quan trọng. Tính năng này nằm trong top các tiện ích được yêu thích nhất của UC Browser trong thời gian vừa qua và được nhiều người trên toàn thể giới hưởng ứng nhiệt tình.

 

Uc Browser mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web đa tiện ích trên mobile

 

UC Browser ra mắt tính năng hỗ trợ duyệt Facebook 3

 

UC Browser còn có nhiều tiện ích khác như chặn quảng cáo khi lướt web, tự động tải trang, kho truyện thông minh, download đám mây, duyệt ẩn danh, chế độ đêm,…Không cần mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc, điện thoại của bạn sẽ chạy nhanh hơn, mượt hơn chỉ với một ứng dụng hỗ trợ Uc Browser
UC Browser là một ứng dụng không thể thiếu cho di động. Để trải nghiệm ứng dụng này ngay lập tức với tính năng duyệt Facebook siêu tốc độ thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác Download Uc Browser là đã có thể sở hữu ứng dụng duyệt wed tuyệt vời này ngay lập tức.

Xem thêm: Download uc browser for blackberry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *