Trang Chủ / Tin tức / Tubemate giúp người dùng trải nghiệm video tuyệt vời nhất

Tubemate giúp người dùng trải nghiệm video tuyệt vời nhất

 Tham gia Tubemate 2.2.8 ngay hôm nay để sở hữu phiên bản mới nhất, phần mềm giúp bạn có thể xem video online, tải video về máy, download video với tốc độ nhanh gấp vài lần bình thường và chuyển video sang nhiều định dạng khác nhau với nhiều độ phần giải màn hình thích hợp.

Tubemate tích hợp nhiều tính năng mới hấp dẫn

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone thì chắc chắn điều mà bạn rất quan tâm là ứng dụng nào tốt nhất để tìm kiếm và tải các video về máy. Đã có tubemate for android  giúp bạn tải về tất cả nội dung mà bạn muốn.  Ngoài khả năng download video youtube thì nó còn cho phép bạn xem phim online trên điện thoại không lag, không giật, không phải chờ load như nhiều phần mềm xem phim khác bằng kết nối 3g hoặc wifi. Từ đó sở hữu tubemate trong điện thoại bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong sở thích xem phim, có thể là xem offline hoặc có thể xem online mọi lúc mọi nơi.

Tubemate 2.2.6 download  giúp bạn tải video youtube về máy hoặc xem video bất cứ lúc nào bạn thích. Sau khi cài đặt phần mềm tubemate apk và khởi chạy ứng dụng bạn sẽ thấy giao diện tối và nhìn khá giống với giao diện của phần mềm youtube. Lúc này bạn sẽ thấy những danh mục hết sức rõ ràng bao gồm video đang được quan tâm, video mới… tuy nhiên bạn nên đăng nhập tài khoản gmail để tiện lợi hơn trong việc lưu video, các video yêu thích… Chưa bao giờ việc xem video phim bạn muốn xem hoặc tải về lại đơn giản đến thế, đặc biệt là chia sẻ video cho mọi người. Tubemate free for android luôn biết tạo ra sự khác biệt, dù không cầu kỳ về tính năng nhưng tubemate nổi bật ở sự tiện lợi và tốc độ. Phim boom tấn hay video hay mới đều được tải về trong phút chốc với tốc độ tải nhanh gấp nhiều lần bình thường.

Các tính năng nổi bật của tubemate for android:

  • Cho phép tim kiếm mọi video, hiển thị gơi ý các video có liên quan
  • Tốc độ load video cực nhanh, mềm mượt
  • Nhiều tùy chọn độ phân giải phù hợp với cấu hình máy
  • Không bị gián đoạn bởi quảng cáo, tin rác
  • Dễ dàng quản lý kéo hoặc thả
  • Dung lượng nhỏ gọn, phù hợp với dế
  • Hỗ trợ chuyển định dạng MP3 (được thực hiện bởi MP3 Media Converter)
  • Chia sẻ video tìm kiếm qua facebook, gmail, zalo bằng môt nút nhấn.

Các tính năng trên tubemate for android sẽ giúp bạn thực sự mãn nhãn với các video do chính bạn lựa chọn và làm chủ. Bây giờ bạn có thể đem di động đi khắp mọi nơi mà bạn muốn, xem những video bạn yêu thích không cần wifi hay 3G. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Xem thêm Tubemate downloader tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *