Trang Chủ / Tin tức / Tư vấn thiết kế nhà biệt thự uy tín tại Con Kiến Vàng

Tư vấn thiết kế nhà biệt thự uy tín tại Con Kiến Vàng

Trong các năm gần đây hiện tượng xây nhà và thiết kế biệt thự đẹp ngày càng tăng nhanh cho nên có khá nhiều công ty đã ra đời, tuy nhiên nếu muốn kiếm được 1 công ty uy tín và chất lượng thì khá khó, nếu ai chưa biết công ty nào uy tín thì hãy tham khảo qua công ty Con Kiến Vàng của chúng tôi

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở có sân vườn ( thảm cỏ, cây xanh, vườn hoa..) có tường rào và lối vào, ra riêng biệt. Chính vì vậy việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Những Yêu Cầu Cơ Bản và 1 vài tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại công ty Con Kiến Vàng

Ngoài những yêu cầu chung với nhà ở như giải quyết được mối quan hệ giữa điều kiện sống với khí hậu bên ngoài, đảm bảo chế độ vệ sinh, chống nóng, thông thoáng, chiếu sáng, cách âm, chống ẩm,… thì khi thiết kế biệt thự phải thoả mãn các yêu cầu sau:

– Biệt thự đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiện nghi, điều kiện sinh hoạt ở mức độ cao, phù hợp với điều kiện sống, đảm bảo việc nghỉ ngơi, học tập…một cách tốt nhất.

– Phải chắn chắn rằng biệt thự được cách ly, yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên, không khí trong sạch, có sân vườn rộng rãi. Khi thiết kế biệt thự đẹp cần có sự độc lập cần thiết giữa các phòng trong không gian cá thể nhưng vẫn có sự liên hệ với không gian sinh hoạt chung công cộng.

– Có sự sắp xếp hợp lý nhằm thoả mãn sự liên hệ giữa các không gian chính như không gian sinh hoạt chung, không gian cá thể, không gian phụ trợ.

– Không gian sảnh, hiên trong biệt thự đóng vai trò là nút giao thông cho toàn bộ ngôi nhà. Tuy nhiên, với điều kiện khí hậu VN không phù hợp nên các không gian này được tạo một cách ước lệ nhằm đảm bảo sự thông thoáng và tạo cảm giác rộng rãi cho các không gian xung quanh.

– Do biệt thự cần diện tích đất lớn, có nhiều đường ống kỹ thuật và thiết bị cục bộ như máy bơm, xử lý nước nên khi thiết kế biệt thự đẹp cần thiết kế một số không gian phụ như kho, tầng hầm, hàng hiên… trong trường hợp có thể.

Xem thêm : các mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng giá rẻ

Mọi cập nhật trên đây là các thông tin sơ nét về dịch vụ thiết kế tư vấn xây dựng nhà biệt thự đẹp giá rẻ tại công ty Con Kiến Vàng. Đây là 1 trong các công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện đang được khá nhiều người tin dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần thiết kế biệt thự cho nhà của mình

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG CON KIẾN VÀNG.
Địa Chỉ: 211 Đường số 3, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: 79/63 Đ. Cây cám, Khu phố 11, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0903 600 227 (Mr Quốc)
ĐT: (08) 22 456 427 – (08) 22 456 327.
Website: Conkienvang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *