Trang Chủ / Tin tức / Truyền tải file đa phương tiện với shareit

Truyền tải file đa phương tiện với shareit

Shareit android là phần mềm chia sẻ dữ liệu cho phép bạn chuyển tài liệu, hình ảnh, video giữa các thiết bị với tốc độ ánh sáng. Để cải thiện việc chia sẻ chậm chạp từ các công cụ kết nối cũ kỹ, bạn nên thử sử dụng phần mềm này để đạt hiệu quả tốt nhất.

shareit

Truyền tải file đa phương tiện với shareit

Chúng ta đều biết rằng Share it app download for android có sẵn miễn phí và đã sẵn sàng để tải về, nhưng những gì bạn cần nguồn chính xác để tránh các vấn đề rủi ro khi tìm ở các nguồn không đáng tin cậy. Nhưng ở đây bạn không cần phải lo lắng nữa,  trang web của chúng tôi là hoàn toàn hợp pháp và an toàn để sử dụng.

Nhiều người kêu ca rằng việc coppy các nội dung từ điện thoại qua các thiết bị khác khi sử dụng USB và các dây kết nối rất phức tạp. Bởi họ không thể chắc chắn rằng lúc nào họ cũng mang theo mấy phục kiến linh tinh ấy. Hơn nữa, khi chuyển file qua các công cụ đó, chất lượng bị giảm, đồng thời họ không thể kiểm soát được sự tấn công của virut.

1 shareit

Dưới đây tôi đã đưa ra phương pháp làm việc với sự giúp đỡ của shareit, bạn có thể tự tin hơn cho mỗi lần chia sẻ nhờ các tính năng sau.

Những tính năng chính của Shareit app download for android

  • Tạo ra kết nối không dây trực tiếp để truyền file 
  • Kết nối tối đa 5 thiết bị cùng thời điểm như một mạng lưới nhỏ.
  • Gửi nhiều file, video, ảnh,.. trong vài giây từ 1 MB đến 100 GB.
  • Hoạt động trên các thiết bị từ PC, MAC, máy tính bảng đến điện thoại di động.
  • Hỗ trợ hệ điều hành Windows phone, wndows, Android và iOS.
  • Hỗ trợ sao chép một thiết bị và gửi nội dung của nó đến một thiết bị khác.
  • Hỗ trợ thao tác kéo thả.
  • Giao diện người dùng thân thiện, hấp dẫn.

Thật may mắn với những người hay phải coppy và sao lưu các tập tin từ thiết bị này sang thiết bị khác khi không cần các cổng kết nối nữa. Chia sẻ nhóm với nhiều người cũng tiện lợi hơn bao giờ hết. Các vấn đề sẽ được giải quyết ngay khi bạn download shareit cho mobile của mình.

Xem thêm Download Pokemon Go

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *