Trang Chủ / Tin tức / Trải nghiệm ngày tết tại Cà Mau với nét nguyên sơ hiếm có

Trải nghiệm ngày tết tại Cà Mau với nét nguyên sơ hiếm có

Nổi tiếng khắp cả nước từ những năm của thập niên 90, Cà Mau với khu rừng U Minh Hạ luôn khiến bất cứ du khách nào lần đầu đến đây cũng phải ngỡ ngàng. Càng đặc biệt và tăng thêm niềm hứng thú hơn nữa nếu bạn đến với Cà Mau để thưởng thức kỳ nghỉ tết dương lịch năm nay.

Cùng Du lịch đại Việt khám phá các Tour du lịch phú quốc hấp dẫn Trong năm nay, thăm thú những cảnh đẹp chỉ có ở Đảo Ngọc Phú Quốc, thăm Dinh Cậu, đắm mình trong làn nước xanh mát của Bãi Sao…, hay các Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ 2016 tới với xứ sở kim chi tuyệt vời,  Xem Them các tour nước ngoài trải nghiệm khí hậu dịu mát của châu Âu, khám phá Paris thơ mộng, kinh đô thời trang Milan, thành Rome cổ kính…

Khám phá trong khu rừng U Minh Hạ nổi tiếng của mũi Cà Mau bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác hồi hộp tại điểm cuối của đất nước ta. Với nhiều chủng loại động thực vật đa dạng bên trong chắc rằng bạn sẽ có thêm nhiều câu chuyện thú vị khi kể về chuyến hành trình của mình.

Các không xa khu du lịch Mũi Cà Mau chính là bãi biển Khai Long tuyệt đẹp với một dáng vẻ hoang sơ như chưa từng được ai khám phá. Đến với biển Khai Long ngoài bờ cát vàng đầy thướt tha bạn còn có thể chiêm ngưỡng một khung cảnh vô cùng đẹp mắt mỗi khi thủy chiều xuống. Dù là Bình Minh hay Hoàng Hôn thì bãi Khai Long luôn là một địa điểm thích hợp để bạn có thể ngắm cảnh.

Ngoài cái vẻ đẹp nguyên sơ của Rừng và Biển nơi mũi Cà Mau bạn còn có thể khám phá những vẻ đẹp trên các cụm đảo ở đây. Điển hình như Hòn Đá Bạc với niêm đại đã có hàng trăm triệu năm, cực kỳ cổ kính hay tham ra những chuyến băng rừng, lội xuối để trải nghiệm nét hoang sơ.

Tất nhiên, mũi Cà Mau còn có rất nhiều những cụm đảo được liệt vào hàng đẹp nhất Việt Nam. Điều cuối cùng đó là phải thưởng thức một số đặc sản nổi tiếng của địa phương này, nếu không sau khi kết thúc chuyến đi chúng ta lại không có một hương vị nào để miêu tả cho bạn bè ở nhà đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *