Trang Chủ / Uncategorized / Top ứng dụng hát Karaoke hay cho android

Top ứng dụng hát Karaoke hay cho android

Download Sing! Karaoke by Smule gây ấn tượng cho cộng đồng mạng bởi nó là ứng dụng karaoke hay nhất tại thời điểm hiện tại. Phần mềm đang được tìm kiếm và tải về nhanh chóng mặt. Với khả năng cập nhật và cung cấp cho người dùng 1 kho bài hát có sẵn lên đến 1200 bài. Hát cùng bạn bè, ca sĩ và nhiều hơn nữa những tính năng hấp dẫn.

Top ứng dụng hát Karaoke hay cho android

1. Sing Smlue karaoke

karaoke, Android, iOS
Sing smule karaoke là phần mềm âm nhạc giàu tiện ích và được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho android. Hiện nay, ứng dụng đang được tìm kiếm khắp nơi cho di động bởi nó cho phép người dùng thoải mái thể hiện giọng ca của mình. Hơn nữa, việc kết nối, hát cùng bạn bè  và ca sĩ cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều

2. Yokee

Ưu điểm chính của Yokee là nó được tích hợp với YouTube, cho phép bạn duyệt hàng triệu ca khúc karaoke trên kênh YouTube mà hoàn toàn miễn phí. Cũng giống như Sing! Karaoke by Smule, ứng dụng này cũng có chung 1 hạn chế về danh sách các bài hát VIP, nhưng bạn cũng có thể kiếm xu Yokee thật nhiều để mở khóa những bài hát mà mình yêu thích nếu không muốn thanh toán tiền.

=>> Xem thêm Download aplikasi Tubemate android tại đây!
3. Red Karaoke

karaoke, Android, iOS

Giống như Yokee, Red Karaoke lấy nguồn bài hát từ kênh YouTube và tất cả các nguồn cung cấp tương tự khác, do đó bạn chắc chắn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng một danh mục ca khúc khổng lồ tha hồ để lựa chọn. Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, trực quan.

karaoke, Android, iOS
4. StarMaker

Điều khiến người dùng ưng ý nhất về ứng dụng StarMaker là cách hiển thị rõ nét lời ca khúc và khả năng ghi âm lại những màn trình diễn của bạn thông qua việc hỗ trợ camera mặt trước của smartphone, cho phép  người dùng có thể xem đi xem lại những lần hát của mình trước đây. Ứng dụng thú vị này cùng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trải nghiệm nó ngay bây giờ.

=>> Xem thêm Download aplikasi BBM tebaru tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *