Trang Chủ / Tin tức / Top 3 nôi cho trẻ sơ sinh hot nhất trên thị trường

Top 3 nôi cho trẻ sơ sinh hot nhất trên thị trường

Với quá nhiều các sản phẩm cho trẻ sơ sinh như: giường cũi, giường ngủ, gường tầng, giuong luoi, nôi cho trẻ sơ sinh,…và sự đa dạng chủng loại của những sản phẩm này khiến nhiều bố mẹ đau đầu khi không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Nếu vậy bố mẹ đừng bỏ qua 3 mẫu nôi cho trẻ sơ sinh hot nhất hiện nay nhé, có thể bố mẹ sẽ tìm cho mình một sự lựa chọn tốt đấy.

Nôi xách tay Chicco Today

noi-cho-tre-so-sinh-xach-tay

Nếu như bạn đang muốn một sản phẩm có thể đưa trẻ đi ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ thì đừng bỏ qua nôi xách tay Chicco Today. Có thể nói đây là sản phẩm được thiết kế cho những ông bố bà mẹ hay di chuyển và muốn mang theo bé. Với chất liệu mềm và thoáng khí trẻ sẽ được thoải mái nhất khi nằm trên nôi cũng như không bị cảm giác nóng bức làm khó chịu. Dòng nôi cho trẻ sơ sinh này được thiết kế thêm mái che nắng cho trẻ và có thể tháo rời khi không sử dụng đến. Tấm phủ trên nôi có tác dụng giống như một chiếc chăn cho trẻ, với thiết kế khoá kéo hai đầu bố mẹ có thể dễ dàng đặt trẻ vào nôi hoặc cho trẻ ra ngoài. Vào mùa đông hay mùa hè thì nôi xách tay Chicco Today vẫn là sự lựa chọn phù hợp cho bố mẹ khi có tấm phủ trên nôi có thể gập lại để che kín trẻ hoặc mở ra tạo sự thông thoáng.

Nôi cho trẻ sơ sinh được thiết kế với chất liệu nhẹ để tiện cho việc di chuyển, tuy nhiên cấu trúc vững chắc cho nôi vẫn được đảm bảo. Quai nôi có chiều dài hợp lý và rất chắc chắn. Ngoài ra tấm lót nôi cũng có thể dễ dàng vệ sinh nên bố mẹ có thể yên tâm việc đem nôi vệ sinh khi bẩn.

Giá bán: 670.000đ

Nôi điện tự động 4 trong 1 Vinanoi-VNN301

noi-cho-tre-so-sinh-4-trong-1

Với tiêu chí an toàn, chất lượng, đa tiện ích nôi điện tự động sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ của trẻ và tiết kiệm thời gian cho những ông bố bà mẹ bề bộn nhiều với công việc. Dòng nôi cho trẻ sơ sinh này được làm từ gỗ thông tự nhiên, tích hợp bộ ru tự động đa năng 4 trong 1: nôi điện tự động, là chiếc giường nhỏ cho trẻ sơ sinh, khi trẻ đã có thể ngồi và bò thì chiếc nôi có thể chuyển thành nôi trẻ em dễ dàng và khi hệ xương của trẻ đã cứng cáp hơn thì chiếc nôi lại trở thành võng đưa tự động, rất tiện lợi, tiết kiệm cho bố mẹ. Và bố mẹ cũng có thể yên tâm sử dụng nôi cho trẻ từ khi mới sinh đến khi cứng cáp khi sức chịu của nôi lên đến 35kg.

Giá bán: 3.500.000đ

Nôi trẻ em Gỗ Đại

noi-cho-tre-so-sinh

Nôi trẻ em Gỗ Đại rất thích hợp với những gia đình có phòng riêng dành cho trẻ. Nôi trẻ em bằng cao cấp được thiết kế sang trọng, lịch sự. Nôi cho trẻ sơ sinh cũng được gắn thêm bộ đưa nôi tự động nên bố mẹ có thể cho trẻ ngủ trong nôi và làm những công việc khác mà vẫn yên tâm rằng trẻ sẽ có một giấc ngủ ngon. Nôi Gỗ Đại còn được thiết kế với 2 tầng dành cho cả trẻ sơ sinh và những trẻ đã lớn hơn. Tầng trên dành cho trẻ sơ sinh được làm bằng khung thép với 1 giá đỡ, khả năng chịu lực tốt. Tầng dưới dành cho những trẻ lớn hơn được làm bằng gỗ cao cấp. Với nôi trẻ em Gỗ Đại bạn cũng có thể chuyển thành cũi trẻ em khi trẻ đã lớn hơn.

Giá bán: 3.100.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *