Trang Chủ / Tin tức / Tổng hợp các đánh giá chất lượng sữa Celia Pháp

Tổng hợp các đánh giá chất lượng sữa Celia Pháp

Sữa bột Celia có tốt không có lẽ đang là thắc mắc của nhiều mẹ. Bibo Mart xin tổng hợp các ý kiến đánh giá Sữa bột Celia từ rất nhiều mẹ đã sử dụng Sữa bột Celia cho bé để các mẹ cùng tham khảo và rút ra kết luận cho chính mình nhé.
– bacsi-giadinh: sữa Celia expert này là của tập đoàn Lactalis. Tập đoàn này có rất nhiều sáng chế độc quyền. Vậy thì bạn cứ nên mua cho con sử dụng đi nhé.

– Tinhvi-soti-lonconnhua: Con mình đang dùng Celia expert 2, chỉ là nghe rỉ tai nhau rồi mua dùng thôi, nhưng thấy cũng hợp, trộm vía con ăn uống tốt, tăng cân còn hơn cả khi bú sữa mẹ

– babymum: Celia expert có loại 1,2,3 loại 1 cho bé sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi, loại 2 cho bé trên 6 tháng tới 12 tháng còn loại 3 cho bé 1 – 3 tuổi. Sữa của Celia chú trọng vào phát triển tư duy và nhận thức chứ không quan tâm nhiều đến cân nặng và cũng đang muốn thay đổi tư duy căn cứ vào cân nặng để đánh giá chất lượng của việc nuôi con.

sua-celia-co-tot-khong

Mình điểm danh mấy bài viết trên lamchame và webtretho các mẹ ấy đều nói con uống sữa Celia expert thì tăng cân đều, tiêu hóa tốt. Nhưng các mẹ ấy chỉ biết dựa vào việc con mình uống thấy vậy thì bảo vậy chứ cũng chẳng ai tìm hiểu rõ là sao mà vậy. Em phải cố công tìm hiểu thật kỹ trước khi mua về cho con mình uống để yên tâm không phải tá hỏa khi có chuyện gì.

Sữa Celia expert có 3 loại 1,2,3 loại 3 là loại dành cho bé nhà mẹ bi từ 1-3 tuổi. Cụ thể về các loại như sau:

Loại 1 cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi cung cấp nhiều năng lượng, cái này có vẻ phù hợp với con nhà bạn nè. Vì năng lượng của bé sơ sinh cần từ 800 – 1000 kcalo/ngày, sữa celia expert 1 đảm bảo đủ năng lượng đó, chỉ cần uống 1 ít là cũng đủ rồi. Như thế, nếu bé có biếng ăn cũng vẫn đủ năng lượng. Thêm nữa là có sử dụng đường lacto, đường này chỉ có trong sữa mẹ, rất mát nên tốt cho hệ tiêu hoá của bé, bé sẽ không bị trớ, ợ sữa hay táo bón.

Còn loại số 2 thì giảm năng lượng, tăng đường vì bé bước vào giai đoạn ăn dặm rồi nên cần giảm năng lượng để giảm quá tải thận, tăng đường để bé tiêu hoá tốt hơn.

Loại số 3 thì có nhiều hương vị vì lúc này bé đã biết phân biệt các loại mùi vị rồi nên có thêm hương vị sẽ kích thích cho bé ăn nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *