Trang Chủ / Tin tức / Tìm thấy 21 xe máy bị trộm nhờ định vị

Tìm thấy 21 xe máy bị trộm nhờ định vị

1 tính năng của khoa học định vị được người sử dụng đánh giá rất cao Đúng là Cơ hội chống trộm. lẽ vì vậy mà vật dụng định vị được xem là khắc tinh của kẻ gian, việc xây dựng thương hiệu của cách làm lợi ích nào cũng là để phòng lánh ái tình trạng ăn cắp.

thiet-bi-dinh-vi-gt06n

hầu hết người đã mua được phương tiện của bạn khi không may bị kẻ gian lấy dành ra. với lẽ đây cũng là tại vì mà nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy ngày càng nâng cao cao không chỉ là nơi đô thị mà ngay cả khu vực nông thôn. ngoại trừ việc sử dụng thứ định vị để bảo vệ dụng cụ, góc cạnh người còn sử dụng khoa học để giám sát và theo dõi con mẫu hay người thân, cách dùng cho mục mục tiêu theo dõi người thân là cực kỳ ít.

1 sự việc mới xảy ra vừa qua tại quận 11, TP. Hồ Chí Minh cũng nhờ vào lắp đặt thiết bị định vị chọn lại được xe và giúp công an bắt được kẻ gian. mùa việc xảy ra vào sáng ngày 19 tháng 11, anh Thanh Hoàng trú nơi quận 11 thức dậy và phát hiện nhà sở hữu kẻ gian đột nhập, anh kiểm tra thì thấy mình bị bỏ ra điện thoại di động, máy tính và xe máy.

May mắn là anh Hoàng với lắp đồ vật định vị cho xe máy của mình. Nhờ vào những dữ liệu mà cách làm định vị chế biến công an đã xác định được địa điểm nghi là trợ lực đựng giấu xe máy của anh Hoàng. Thực là một ngôi nhà trong hẻm 27 đường Tân Thành thuộc phường 6, quận 11.

trên đây công an quận 11 đã thu giữ được cả thảy túi xách, ví tiền, điện thoại di động, két sắt, phiếu giữ xe máy và bộ phương tiện để phá khóa. Qua các phiếu giữ xe công an đã tậu được 21 xe máy trợ lực được gửi nơi các điểm trông giữ xe gần ngôi nhà này trong đó sở hữu cả xe của anh Hoàng và theo dò la ngôi nhà này là nơi sinh sống của Nguyễn Văn Minh. Nhưng khi công an đến khám xét thì Minh đã bỏ núp, công an khiến phối hợp với những cơ quan chức năng để sớm tìm ra đối tượng và kết thúc mùa án.

Cũng nhờ vào lắp đặt thiết vị định vị ô tô mà anh Hoàng đã lắp đặt cho xe, công an đã sắm ra được trên đối tượng sinh sống Cùng với Thực là đã tìm thấy được 21 xe máy bị Minh lấy cắp và cũng nhờ thứ định vị mà việc mua xe và liên quan của kẻ gian dễ dàng và không mất quá đa dạng công sức.

Đây là một ví dụ tiêu biểu cho thấy sự luôn thể ích của kiểu làm định vị trong cuộc sống. Còn lần chần gì nữa hãy nhấc máy ngay và gọi cho mọi người theo số điện thoại 0904 625 155 để lắp đặt ngay một cách làm định vị cho xe máy của chúng ta nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *