Trang Chủ / Uncategorized / Tiêu chí mua đồ chơi an toàn cho trẻ

Tiêu chí mua đồ chơi an toàn cho trẻ

Đồ chơi là một vật dụng không thể thiếu trong ký ức tuổi thơ của mỗi người. Hiện tại có quá nhiều đồ chơi giả kém chất lượng xuất hiện trên thị trường làm mọi mẹ phải e ngại không dám mua cho con. Đồ chơi vốn dĩ là bảo bối tuổi thơ cùng với trẻ nít, do vậy để con được tuyệt đối không độc hại, cha mẹ phải lựa chọn cẩn thận do có những đồ chơi thực thụ nguy khốn với trẻ. Để đảm bảo trẻ vẫn có đồ chơi để tiêu khiển vừa không độc hại cho sự tạo ra của con, dưới đây Chanh Tươi sẽ mang đến cho tất cả các mẹ những tiêu chí lựa chọn đồ chơi cho con bình yên miễn chê nhất dưới đây, hãy cùng tìm hiểu để dần dần trở thành người mẹ tuyệt vời nhất của con nhé!

1. Đồ chơi phải thích hợp theo sức khỏe của bé

Ở mỗi lứa tuổi, trẻ sẽ có những sở thích khác biệt. Việc chọn lựa đồ chơi không phù hợp với độ tuổi có thể ảnh hưởng đến cả thể chất lẫn tư duy của trẻ. Hầu hết bất kể đồ chơi cho trẻ đều dán nhãn mác, thể trạng thích hợp để chơi. bởi vậy khi tuyển lựa đồ chơi cho con, cha mẹ hãy xem khả năng của con và mức độ trưởng thành khi chọn lựa một món đồ chơi phù hợp với sức khỏe.

Ví dụ đồ chơi có “đạn”, không bh có ý định thích hợp cho con nít dưới 4 tuổi thậm chí một vài 6 tuổi không đủ chín chắn để thay thế. Gần giống như vậy, nếu con người tiêu dùng 3 tuổi bé nhỏ có thói quen đặt bất kể thứ vào mồm của mình vì vậy không nên chọn lựa những đồ chơi hình tròn, nhỏ trẻ dễ nuốt phải.

>>> Không những tư vấn cho người mua chọn đồ chơi an toàn cho bé, “ad” còn hỗ trợ các bạn ngóng trông thông tin bếp từ loại nào tốt tuyệt vời nhất. Đến với Chanh tươi, mọi người sẽ không còn sốt ruột thông tin bếp từ loại nào là tốt, loại nào kém chất lượng. Hãy tìm hiểu tại Chanh tươi nhé!

2. Khám phá rõ nguồn gốc sản phẩm

Cha mẹ có thể trợ giúp bé yêu chọn đồ chơi cho bé theo sở thích mà nhất thiết không nên tùy luôn tiện nhưng mà cần phải luân cân nhắc tường tận nơi phát triển của món đồ chơi trước khi mua. Hãy thành lập thế giới đồ chơi cho bé “safe” từ nguyên liệu vững chắc, đừng chỉ chọn đồ chơi có vẻ ngoài dễ nhìn, mức giá rẻ mà không đánh giá kỹ món đồ chơi. Để giảm thiểu những lo ngại về thúc đẩy của những món đồ chơi trẻ nít chất lượng kém, ba má nên nỗ lực khám phá gần như tất cả các thông báo, chọn đồ chơi nhãn mác toàn diện, có kiểm định chất lượng của cơ quan có thẩm quyền.

Thế giới đồ chơi cho bé vui chơi phát triển tốt

3. Kích cỡ của món đồ chơi

Khi chọn đồ chơi không độc hại cho bé, khách hàng nên cố gắng đánh giá kỹ xem món đồ có những bộ phận nhỏ, dễ rơi ra trong lúc bé chơi hay không. Một khi phát sinh ra những chi tiết ấy, mọi người nên tìm thấy đến món đồ chơi khác.

4. Lựa chọn đồ chơi “safe” cho trẻ nít

Những đồ chơi gây tiếng ồn lớn có thể gây tương tác đến thính giác của trẻ. Khi chọn lựa đồ chơi an toàn cho bé, lẽ thường chúng ta luôn phòng ngừa tất cả đồ chơi có góc cạnh sắt, nhọn bởi vì những đồ chơi như thế rất dễ tai nạn cho bé.

>>> Quả thực, với sự cung cấp từ Chanh tươi, việc chọn lựa một món đồ không còn gian truân. Bếp hồng ngoại nào là tốt? Hiện nay, mặt hàng này rất phong phú và đa dạng. Bạn hãy bỏ chút thời gian rảnh tò mò thông báo, chọn cho gia đình yêu bếp hồng ngoại nào tốt thích hợp nhé! Gần như tất cả các thông báo từ Chanh tươi đảm bảo chính xác trăm phần trăm.

5. Các loại đồ chơi có mùi thơm, có lớp sơn bị nhiễm độc chì

Nếu người sử dụng phát hiện ra đồ chơi có mùi thơm, có lớp sơn bị nhiễm độc chì, người sử dụng nên lưu ý lại trước khi mua nó. Một loại đồ chơi thường có mùi thơm và dễ khuyến khích bé cho vào mồm thử, đó là loại đất sét nặn tượng. Nếu như con bạn trong tầm từ 1 tới 2 tuổi, người sử dụng nên tránh cho trẻ chơi tất cả các loại đồ chơi như thế, trừ phi các bạn luôn bên cạnh giám sát bé chơi.

6. Không chọn đồ chơi quá nặng, to hơn so với tuổi

Do khi chơi con có thể làm rơi và gây ra những thương tổn cho thân thể trẻ. Hãy kiên cố con mọi người có đủ thể chất để chơi những đồ chơi đó hay không.

Đồ chơi hấp dẫn phù hợp với lứa tuổi các bé

7. Không mua quà quá đắt tiền

Trẻ thơ thường rất hiếu động và tinh nghịch, vì vậy những món đồ của trẻ thường chỉ được dùng trong một thời kì. Việc mua tặng bé những món đắt “money” là sự lãng phí không quan trọng. Vì vậy cha mẹ nên xem xét khi chọn lọc cho con yêu.

8. Không nên mua đồ chơi bạo lực cho trẻ

Những đồ chơi như súng, dao, kiếm, quái thú …có thể gây tương tác xấu tới tính cách của trẻ. Bởi vì vậy, các bậc phụ huynh nên tránh tặng bé bỏng những món này. Thay vào đó, hãy lựa chọn cho con em mình những món đồ chơi có tài năng sản xuất trí mưu trí.

>>> Bạn muốn khám phá thông tin về máy để rửa xe ô tô cũng có thể tham khảo tại Chanh tươi. Tìm hiểu máy rửa xe ô tô không còn gian khổ trong ngày nay. Chanh tươi đảm bảo cung cấp cho bạn chính xác, đầy đủ.

*** Gợi ý món đồ chơi theo lứa tuổi

– Cho bé dưới 1 tuổi: Những đồ chơi có màu dung nhan sặc sỡ, thú bông mềm có phát tiếng kêu múp míp, xúc xắc để bé cầm lắc, đồ treo nôi có âm thanh vui tai, đồ chơi bằng vải, đồ chơi gỗ có nhiều hình dáng … sẽ rất hợp với gần như tất cả các bé.

– Đối bé từ 1- 3 tuổi: người mua nên chọn đồ chơi cho con mang tính giáo dục và phát triển trí tuệ cho trẻ. Bạn có thể mua cho bé những bộ đồ chơi xếp hình, xe ô tô chạy pin, thú bông, bộ đồ chơi mô phỏng bán hàng, bác sĩ, ô tô tàu hỏa hoạt động pin, giấy bút màu cho bé vẽ tinh nghịch, đồ chơi xếp hình, đồ chơi gỗ phát triển trí thông minh, búp bê cho bé gái (để trẻ ấp ôm, bắt chước người lớn chăm sóc, mến yêu, hướng đến ái tình và bổn phận cho con)…

– Cho bé từ 3 tới 5 tuổi: Những món đồ chơi, đồ vật mang tính giáo dục như truyện tranh, sách tập tô, tranh ghép… tương trợ bé hình thành  nên lối tư duy, tư cách. Những đồ chơi trợ giúp bé linh hoạt, cân bằng: xe đạp ba bánh, scooter, bóng ném…

– Cho bé từ 6 tuổi trở lên: bạn có thể chọn lọc những món quà cho con tùy theo sở thích của bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *