Trang Chủ / Uncategorized / Thủ thuật giúp người sử dụng kéo dài tuổi thọ máy làm đá viên dân dụng Việt An

Thủ thuật giúp người sử dụng kéo dài tuổi thọ máy làm đá viên dân dụng Việt An

“Ice machine” viên giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều nhà máy kinh doanh, các hộ gia đình. Yêu cầu dùng đá tinh khiết thường xuyên không chỉ của riêng cá nhân mà nó còn trở thành nguồn vật liệu trọng yếu cho các cách làm kinh doanh ngày nay.

Chọn lựa được chiếc máy làm đá trơn tru, cung cấp được nhu cầu sử dụng là điều ai cũng mong có nhu cầu. Thêm nữa, dùng hệ thống thế nào để đảm bảo vòng đời vận hành của dây chuyền lại là điều không phải nhà máy nào cũng có thể làm trơn tru.

Trong thời gian dây chuyền vận hành một trăm phần trăm sẽ nảy sinh những vẫn đề ngoài tầm “control” của người dùng. Vì vậy, bài viết này Cty CP VietAn sẽ chỉ dẫn “thượng đế” sử dụng máy đá viên hiệu quả trước và trong quá trình dây chuyền hoạt động để đem lại “experiance” cho các quý vị khi vận hành hệ thống

>>> Với máy đá viên tiệt trùng của Công ty Việt An, chúng tôi sẽ chỉ dẫn người dùng “information” cách sử dụng và cất giữ hệ thống làm đá viên vô trùng. Cty CP VietAn đã có kinh nghiệm trong phân bổ lọc nước tinh khiết, máy móc lọc nước chất lượng chính hãng, thực phẩm sạch cao trên thị trường. Bất kể thông tin về máy lọc nước đóng chai tinh khiết “thượng đế” hân hạnh liên hệ tại hotline 0943.41.41.41.

Kết quả hình ảnh cho máy làm đá

1. Thao tác vận hành máy

* Kiểm tra dây chuyền

Dây chuyền làm đá nào đều sẽ có khay chứa đá vảy. Trước khi tiến hành bật máy làm đá viên, “thượng đế” cần kiểm tra kỹ các vấn đề sau: trang thiết bị nguồn nước cho bồn cấp nước, bơm cấp nước, thành phần nước làm đá, nước cho vấn đề giải nhiệt, bình ngưng,… đã đảm bảo theo yêu cầu sản xuất đá chưa, khay chứa đá thành phẩm có đặt đúng chiều không, kiểm tra dầu máy nén, các vấn đề về điện, các loại van chặn và van điện, mô tơ, bơm nước,… và không quên mở van đầu hút dây chuyền nén.

* Khởi động máy làm đá

Lưu ý trong quá trình khởi động máy, ngoài việc bật nguồn điện tại aptomat tổng, bật công tắc hệ thống để khởi động bơm, bạn cần “w8” khoảng 30s sau quá trình bật công tắc nguồn. Áp suất hút thích hợp trong khoảng 3-4kg/cm2, kết hợp giám sát sự vận hành của máy, thường xuyên kiểm tra nguồn nước, mức điện năng. Toàn bộ các “ice machine” viên Cty CP VietAn đều thực hiện theo các bước tiến hành tự động hóa cài đặt của máy. Vì vậy, “thượng đế” sẽ không phải vất vả trong suốt công đoạn “ice machine”. Sau công đoạn hoàn thành qui trình bật hệ thống, việc của bạn là ngồi đợi những mẻ đá tiêu chuẩn ISO 9001 trong khay.

>>> Máy đá Việt An đang được dùng rất rộng rãi trên thị trường. Bất kỳ thông tin về hệ thống làm  biến thể siêu sạch Việt An, bạn có thể tìm hiểu tại website trang chủ của công ty. Công ty Việt An phục vụ nhu cầu về hệ thống làm biến thể Việt An chính hãng trên toàn quốc.

* Tắt máy

Sau quá trình kết thúc qui trình sản xuất đá, hệ thống sẽ báo hiệu. Hiện tại, quý vị phải khóa van hút đến trong khi dây chuyền chuyển sang chương trình xả thì tắt công tắc dây chuyền, ngắt Aptomat tổng.

“Notes” khi sử dụng máy sản xuất đá : quý vị cần lưu ý tới mức hồi dầu, áp suất của hệ thống có yên ổn suốt qui trình vận hành không để đảm bảo dây chuyền vẫn hành mượt mà, công đoạn vận hành không gây hại cho dây chuyền.

Kết quả hình ảnh cho máy làm đá

Các index cần lưu ý: khoảng thời gian mỗi một mẻ làm đá, điện thế, dòng chảy đầu cuối kỳ, Rơ le áp suất – nhiệt, dầu máy nén và mức hồi dầu, lượng nước làm đá, nước giải nhiệt, “warter pump”, đồng hồ áp suất, chiều quay mô-tơ…

>>> Tham khảo thêm máy sản xuất ra nước đá dân dụng Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. Bất kỳ thông tin về máy sản xuất nước đá Việt An sẽ được update chi tiết. Việt An chúng tôi hân hạnh phục vụ 24/7.

2. Bảo trì dây chuyền làm đá

– “Ice machine” sẽ tạm ngưng vận hành một khi không tách đá quá 3 lần, mức nóng môi trường cao quá mức cho phép, nước làm lạnh không đủ cấp cho dây chuyền. Chính vì vậy, người sử dụng phải duy nhất chú ý việc làm này.

– Bình ngưng là bộ phân trọng yếu của hệ thống. Chú ý sàng lọc bình ngưng ít nhất 6 tháng 1 lần. Việc này sẽ giúp công đoạn làm đá nhanh hơn, hiệu quả hơn, giảm đáng kể nếu như có sai số. Chú ý vệ sinh bằng bàn chải mềm từ trên xuống dưới tránh làm cong vây của bình. nếu nhỡ may làm cong thì cũng không tự ý bẻ thẳng lại bởi vây tụ sắc, dễ gây tổn thương.

– Lau chùi màng lưới 1-2 tháng/ lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *