Trang Chủ / Uncategorized / Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Busan giá siêu tiết kiệm

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Busan giá siêu tiết kiệm

Nhằm thỏa mãn ước muốn đi du lịch đã và đang không ngừng tăng cao đến Busan trong dịp đầu xuân năm mới này, Vietnam Airlines cung cấp chặng bay từ Hà Nội đi Busan với mức giá rất tiết kiệm. Đặt tấm vé máy bay đi hàn quốc ngay thời gian này tại đại lý phân phối vé máy bay trực tuyến tamvuong.com để có cơ hội khám phá vô vàn bãi cát hấp dẫn tại Busan – một nơi lý tưởng để lưu lại những điều tuyệt vời trong cuộc sống khi đến du lịch tại thành phố này.

Một số thông tin về hãng hàng không và sân bay mà quý khách nên biết

Hãng Vietnam Airlines  đi vào hoạt động vào năm 1956 và chính thức lấy hình ảnh Bông Sen Vàng làm biểu tượng từ năm 2002, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của hãng hàng không Vietnam Airlines trên con đường trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới. Đến nay các chặng bay của Vietnam Airlines đã phủ khắp trong nước cùng nhiều chặng bay quốc tế đến các vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Luôn phát triển dịch vụ cùng chất lượng dịch vụ tốt là những yếu tố để góp phần hãng hàng không Vietnam Airlines thành công như hôm nay.

Từ Việt Nam, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình tại cảng hàng không Nội Bài – một trong ba cảng hàng không tốt nhất Việt Nam. Điểm dừng của chuyến hành trình là sân bay Gimhae nằm cách 22 km trung tâm thành phố Busan – là sân bay chất lượng thứ 2 tại Hàn Quốc sau cảng hàng không quốc tế Incheon. Sân bay Gimhae là sân bay chuyên phục vụ các chặng bay mang du khách khắp mọi nơi trên thế giới đến với thành phố Busan

Thông tin về giá vé máy bay đi Busan

Vietnam Airlines cung cấp các hành trình bay từ Hà Nội đi Busan là các chặng bay thẳng. Tham khảo thông tin vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Busan giá rẻ qua bảng giá dưới đây:

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Busan

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Busan

Điểm du lịch tại Busan

Công viên Yongdussan – là một điểm du lịch đẹp dành cho bạn, là địa điểm đặt ngọn tháp Busan. Từ đỉnh tháp bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố này, từ đất liền cho đến bao trọn ba phía biển cả. Đến đây không chỉ có cơ hội tìm hiểu cảnh đẹp, bạn còn có cơ hội được biết về những câu chuyến lịch sử gắn liền với nơi đây, về tướng quân Lee Sunsin, về di tich Chunghontap, Cheokhawabi,..

Khi đã có tấm vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Busan trong tay, bạn có thật nhiều cơ hội để khám phá nhiều hơn nữa những điểm du lịch tại thành phố này. Bạn có thể ghé đến khu đền cổ Haedong Yonggungsa, ngôi làng nghệ thuật sau khu phố sầm uất, các bãi biển tuyệt đẹp như Haeundae, Taejongdae,…

Đặt ngay vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Busan

Là một chuyến du lịch tuyệt vời đến thành phố cảng Busan, sẽ tuyệt vời hơn khi bạn đặt ngay được tấm vé máy bay giá ưu đãi? Hãy đến với Tam Vương – website cung cấp vé máy bay trực tuyến TamVuong.com, bạn sẽ có cơ hội mua vé máy bay chất lượng và giá cả hợp lí cùng sự lựa chọn đa dạng của hơn 350 hãng bay nội địa và quốc tế tại 3 sân bay quốc tế tại 3 miền của nước ta. Đặt ngay vé máy bay trực tuyến đơn giản với các tính năng lọc vé thông minh.

Liên hệ số HOTLINE 19001796 khi bạn cần tư vấn từ chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *