Trang Chủ / Uncategorized / Tạo lập tài khoản trên Google Play để sở hữu ứng dụng hot nhất

Tạo lập tài khoản trên Google Play để sở hữu ứng dụng hot nhất

Bạn cần lập một account trên Google Play? Bạn muốn có một tài khoản trên ứng dụng này playstore ? Khi tạo được tài khoản bạn muốn tải về những phần mềm hay game cho điện thoại thông minh của mình? Google Play chắc chắn là ứng dụng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu, sở thích của bạn về  game free hay  các tiện ích khác mà hoàn toàn không mất phí thuộc vào nhiều thể loại không giống nhau cho ứng dụng trên điện thoại của bạn luôn đa dạng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lập nick trên Google Play để có thể dễ dàng tải về những ứng dụng liên tục được cập nhật, làm mới.

Download Google Play
Download Google Play

Phần mềm Google Play khi đã được tải về trên thiết bị,  sau đó bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây để tạo được một tài khoản cho riêng mình trên ứng dụng nổi tiếng này.

Mở ứng dụng Google Play trên smarphone -> chọn Hiện có (nếu đã có nick và muốn đồng bộ với tài khoản Gmail hiện có của bạn) sau đó bạn sẽ được truy cập luôn vào cửa hàng phần mềm hoặc tạo mới (nếu như chưa có tài khoản).

Cách tạo tài khoản người dùng
Cách tạo tài khoản người dùng

Điền tên mà bạn thích -> đăng kí tài khoản gmail (Tên đăng nhập này truy cập được Gmail như account bình thường) -> hoàn thành quá trình đăng kí sau khi chỉnh sửa mật khẩu riêng.

Khi đã sở hữu google play apps , bạn có thể thiết lập thông tin khôi phục đề phòng trường hợp bạn quên nick -> ấn mũi tên chuyển bước tiếp theo -> nhập dãy chữ để xác thực -> lựa chọn để sau (nếu chỉ muốn dùng miễn phí) hoặc Tiếp tục (nếu bạn muốn mua ứng dụng/game) tại giao diện chỉnh sửa nguồn tin thanh toán -> tài khoản riêng bạn đã được hoàn thành.
Lưu ý: Để mua các app hay game mất phí thì bạn cần phải có thẻ VISA để thanh toán, nếu tại bước chỉnh sửa tin tức thanh toán mà bạn đã có thẻ thì ấn vào Tiếp tục.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *