Trang Chủ / Tin tức / Sữa Meiji Nhật có gì đặc biệt

Sữa Meiji Nhật có gì đặc biệt

Sữa Meiji là 1 trong những sản phẩm sữa công thức cao cấp tại Nhật Bản, nó đã và đang tạo dựng được tên tuổi của mình với chất lượng có lợi hàng đầu. Đây được đánh giá là dòng sữa dễ uống, có hương vị nhạt gần giống với sữa mẹ giúp trẻ dễ hấp thu, sữa Meiji gần giống mát nên sẽ không gây táo bón cho bé , giúp bảo vệ và nâng đỡ hệ tiêu hóa non yếu của bé .thành phần dưỡng chất là điều bạn quan tâm nhất thì sữa Meiji nhật đều đáp ứng đầy đủ với thành phần và dinh dưỡng giống với sữa mẹ, giúp trẻ lớn khôn trí não , chiều cao, thể lực được tốt nhất, tăng cường sức đề kháng giúp trẻ không bị ảnh hưởng quá lớn vì các tác nhân bên ngoài giúp trẻ được lớn lên thông minh hơn, khỏe mạnh hơn.

Sua Meiji so 0 - 800gr

So với sữa mẹ thì các chất dinh dưỡng có trong Meiji có chút khác biệt hơn, tạo cho con sức đề kháng tốt nhất, giúp con có sức khỏe dồi dào và an toàn nhất. So với các dòng sữa công thức sữa Nan, sữa Glico, sữa morinaga… thì sữa Meiji được coi là một trong những loại sữa tốt nhất, giúp bé tư duy  và sáng tạo có lợi hơn.

Xem thêm: Mẹ  đã chuẩn bị hàng trang gì cho bé  

Khi trẻ lớn hơn một chút qua từng giai đoạn mẹ dường như thấy con lớn hơn và phát triển hơn, hiểu được điều này Meiji đã cho ra đời 2 dòng sữa là Meiji số 0 và Meiji số 9 thích hợp với các bé dưới 1 tuổi và từ 1-3 tuổi giúp trẻ được bổ sung dinh dưỡng đúng thời điểm, để trẻ được lớn khôn tốt nhất. So với các loại sữa công thức như sữa Nan, sữa Glico, sữa morinaga… thì Meiji còn có thêm sữa dạng thanh giúp mẹ pha sữa cho bé được tiện lợi hơn mà không cần đo đếm khó khăn hay mỗi khi đi chơi hay đi du lịch mẹ sẽ cho vài gói vào túi để pha sữa cho bé khi đói rất nhẹ nhàng và tiện  lợi, không còn phải vác cả hộp sữa to đi nữa.

Hãy lựa chọn cho con loại sữa phù hợp nhất, mua đúng sữa chính hãng để tránh hàng giả hàng kém chất lượng, có rất nhiều cửa hàng bán sữa Meiji Nhật kém chất lượng. Đến với các của hàng tại Shop bé thơ bạn sẽ được tư vấn và chọn dòng sữa phù hợp nhất cho con, sữa chính hãng và giá thành có lợi nhất.

Từ khóa liên quan:

sua nestle nan

sữa nan có có tốt không

sữa nan pro có tốt không

sữa nan nga có có lợi không

sữa nan khuyến mại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *