Trang Chủ / Tin tức / So sánh mobomarket và mobogenie

So sánh mobomarket và mobogenie

Download mobomarket hoặc Mobogenie bạn sẽ có cơ hội sử dụng 2 chợ ứng dụng cực khủng và thu hút một số lượng lớn người dùng android sử dụng, mobomarket vs mobogenie đều được đánh giá là những ứng dụng hữu ích và hiệu quả mà bất kì người dùng smartphone nào cũng nên cài đặt trên thiết bị của mình. Cả 2 chợ ứng dụng khổng lồ này đều là nơi lý tưởng, để người dùng di động tìm thấy tất cả những thứ cần thiết cho thiết bị của mình, tìm kiếm & tải game, ứng dụng yêu thích miễn phí, cập nhật các xu hướng game, app mới nhất, nóng nhất thị trường. Mobomarket & mobogenie đều sở hữu những tính năng nổi bật và hấp dẫn, 2 ứng dụng “kẻ tám lạng, người nửa cân”, thật khó để chỉ ra chợ ứng dụng nào ấn tượng hơn và tôi cũng chắc chắn bạn cũng hay nhầm lẫn giữa 2 chợ ứng dụng này. Đấy chính là lý do bạn nên đọc bài chia sẻ dưới đây, để hiểu rõ và có cái nhìn tổng quát rõ ràng nhất về mobomarket vs mobogenie.

Mobomarker-300x248

Mobomarket vs mobogenie – Hai chợ ứng dụng android miễn phí cực hot, cực hấp dẫn cho người dùng di động

Mobomarket là một chợ ứng dụng android cực lớn, cực khủng, cung cấp số lượng đầu game, app mobile lên đến hơn 500.000. Ứng dụng này cho phép truy cập & tìm kiếm, tải về tất cả trò chơi và ứng dụng ở khu vực của mình và chúng hoàn hảo với bạn. Với chợ ứng dụng Mobo Market bạn có thể cài đặt ứng dụng, themes, wallpaper, nhạc chuông hoặc trò chơi trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng và lưu file .apk để cài đặt offline. Ứng dụng mang lại những tính năng khác như lọc, lựa chọn phân loại tiên tiến những ứng dụng Android tốt nhất tuần, ứng dụng top hàng tuần, tổng xếp hạng, được tải nhiều nhất, mới ra mắt,… Người dùng cũng có thể lọc ứng dụng theo một vài danh mục như Entertainment, Business, Productivity, Tools, News,…Ngoài ra, mobomarket cũng có khả năng tự động cập nhật thông báo phiên bản mới nhất đối với các game, ứng dụng người dùng đã cài đặt trên máy trước đó. Xem thêm: Download apptoko

Mobogenie chắc chắn cũng không phải một cái tên xa lạ với nhiều người dùng di động thông minh hiện nay. Đây là chợ ứng dụng android rất độc đáo được phát triển bởi hãng cùng tên Mobogenie, cho phép kiểm soát và quản lý điện thoại Android từ PC. MoboGenie rất trực quan, nó cho phép người dùng kết nối với điện thoại Android thông qua máy tính của mình, sau đó giám sát và quản lý các tập tin đa phương tiện trong đó. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một nguồn tài nguyên khổng lồ bao gồm các game, ứng dụng, hình nền, nhạc chuông miễn phí & liên tục được cập nhật.

mobomarket-for-android-free

So sánh 2 ứng dụng mobomarket vs mobogenie

Điểm giống nhau của mobomarket vs mobogenie

– Đều là những chợ ứng dụng android cung cấp miễn phí cho người dùng

– Hỗ trợ tải game, ứng dụng, hình nền, nhạc chuông miễn phí

– Quản lý các file tải thông minh, tự động cập nhật phiên bản mới

Điểm khác nhau của mobomarket vs mobogenie

– Mobomarket là chợ ứng dụng hoạt động độc lập trên thiết bị android, còn mobogenie là chợ ứng dụng hoạt động thông qua kết nối với máy tính, từ đó kiểm soát & quản lý các hoạt động tải game, ứng dụng đọc SMS,..trên điện thoại qua máy tính.

– Mobomarket cung cấp tính năng lọc theo danh mục như Entertainment, Business, Productivity, Tools, News,..còn Mobogenie thì không

– Mobogenie hỗ trợ người dùng có thể xem đa phương tiện: nghe nhạc, xem video, xem ảnh ngay trong ứng dụng này, một điều khó có thể tìm thấy ở chợ ứng dụng khác cũng như ở mobomarket.

– Mobogenie cho phép chuyển đổi dễ dàng dữ liệu giữa điện thoại và máy tính, còn mobomarket thì cần phải sử dụng đến công cụ hỗ trợ khác

– Mobogenie cho phép sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu với máy tính, còn mobomarket thì không

– Mobomarket sở hữu tính năng Geotargeting, dựa vào nội dung hệ thống đẩy, giúp người dùng khám phá ra những trò chơi và ứng dụng đang được dùng phổ biến xung quanh mình. Còn ở mobogenie thì không có tính năng này.

– Mobomarket cung cấp ứng dụng dựa theo sở thích, còn mobogenie thì không có

Xem thêm: Fb lite

mobogenie

Có thể nói, mỗi chợ ứng dụng lại sở hữu những điểm mạnh & hạn chế khác nhau. Tuy nhiên chúng ta phải thừa nhận rằng cả mobomarket vs mobogenie đều thực sự hấp dẫn. Với bấy nhiêu điểm nổi bật ở cả 2 chợ ứng dụng này thôi cũng đủ cho bạn cảm thấy hài lòng và bỏ qua những nhược điểm ít ỏi kia rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *