Trang Chủ / Nội Thất / SÀN GỖ KRONOSWISS- SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH BẠN

SÀN GỖ KRONOSWISS- SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH BẠN

Nếu bạn là một khách hàng khó tính đang cần một loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao mà lại đẹp, hiện đại thì sàn gỗ Kronoswiss sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Bạn đang muốn làm mới diện mạo ngôi nhà của mình, bạn đang phân vân không biết sẽ lựa chọn loại sàn gỗ nào là tốt nhất và phù hợp nhất. Giờ đây bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều này nữa, Sàn gỗ Kronoswiss là sản phẩm của tập đoàn  Kronospan Thụy Sỹ sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được đánh giá là ván sàn gỗ tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, nó đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn bởi chất lượng vượt trội, tuy sản phẩm xuất xứ từ Châu Âu nhưng đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam.

tìm hiểu thêm : giá sàn gỗ căm xe

tìm hiểu thêm : công ty sàn gỗ việt

tìm hiểu thêm : giá sàn gỗ công nghiệp hcm

Với những đặc điểm nổi bật sau đây thì sàn gỗ Kronoswiss chính là sự lựa chọn thông minh cho gia đình của bạn:

Được sản xuất từ 100% nguyên liệu sạch để đạt được chỉ số an toàn cao nhất cho sản phẩm công nghiệp. Bên cạnh đó sự thành công trong công nghệ nén thủy lực thế hệ mới giúp cho sàn gỗ Kronoswiss tăng khả năng chịu nước lên nhiều lần so với các công nghệ cũ, trở thành sản phẩm chịu nước tốt nhất thế giới.

Ván lót sàn gỗ Kronoswiss có thể ngâm nước nhiều giờ mà không bị phồng rộp như các loại ván sàn thông thường, không cong vênh, không mối mọt.

Về thiết kế, ván sàn Kronoswiss được thiết kế với màu sắc hiện đại, bền đẹp theo thời gian, phù hợp với với nhiều không gian khác nhau, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.  Đặc biệt sản phẩm còn được đánh giá là có độ tươi, đẹp nhất trong các loại ván sàn Châu Âu, sản phẩm của tập đoàn Kronospan luôn đi đầu.

Một số thông tin cần chú ý khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss:

Sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất 100% tại Thụy Sỹ, sau mỗi tấm gỗ có dòng chữ “Made In Switzerland”

Tất cả các tấm ván đều có chung một chiều dài 1380mm.

Ký hiệu SA là mặt nhẵn, WG là mặt vân sần nổi, NM là mặt vân sần chìm, CP là mặt bạch kim.

Không còn phải băn khoăn gì nữa, nếu bạn là một khách hàng khó tính đang cần một loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao mà lại đẹp, hiện đại thì sàn gỗ Kronoswiss sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *