Trang Chủ / Tin tức / Quy trình lắp đặt và công dụng của hệ thống bể phốt mới thành thị

Quy trình lắp đặt và công dụng của hệ thống bể phốt mới thành thị

đơn vị vệ sinh môi trường đô thị chúng tôi xi giới thiệu đến bạn hàng dịch vụ Bể phốt kiểu mới được thiết kế bằng bê tông cốt thép. vật liệu chuyên dụng là xi măng suphat, có khả năng xin hãy chống xâm thực và chống ăn mòn trong môi trường chưa nước thải hay loại nước ngầm bị nhiễm mặn.

Trong hệ thống vè kiểu bể phốt kiểu mới chỉ cho nước xám (nước từ bể xí, tiểu) vào bên trong hút bể phốt tại Mê Linh .Những nước tắm giặt sẽ không đi vào bên trong của bể phốt mà được trục tiếp đấu nối với hệ thống thông tác vệ sinh chung của gia đình bạn. Bể phốt kiểu mới cũng là một lọa thiết bị đã được thiết kế nhằm duy trì việc bảo dưỡng thông hút cặn bằng giải pháp luồn ống hút theo đường ống dẫn từ ngoài hàng rào vào nhà dân xây dựng hố ga đánh giá bên ngoài của bạn.

doanh nghiệp hút bể phốt tại Thường Tín tôi xin được nói qua về biện pháp hoạt động và làm việc của hệ thống này là nước thải từ bể xí, tiểu của các khu vực WC được dẫn theo các đường ống thoát trong nhà hộ dân đưa vào bể phốt.Và chính tại đây khi nước thải được xử lý một cách sinh vật học yếm khí, cặn có trong nước thải được lên men cho phép lắng xuống đáy bể và nước được tách ra và chảy ra ngoài hố ga kiểm tra sau đó vào mạng lưới cống chung.

Hệ thống đường ống dẫn từ bể phốt sang ngăn thu nước rửa được phân bố theo nguyên lý chảy tràn do chênh lệch mực nước, nước dẫn sang ngăn thu theo hướng từ dưới lên. Tại ngăn thu nước rửa tập kết, toàn bộ lượng nước thải sinh hoạt và lượng nước sau xử lý đấu nối vào hệ thống cống chung. Lượng cặn trong bể phốt sẽ được định kỳ hút bể phốt. Công tác hút cặn sẽ được thực hiện hoàn toàn bên ngoài hàng rào nhà dân. Ống hút cặn sẽ được luồn đến tận khu cặn lắng trong bể phốt qua hố ga kiểm tra bên ngoài nhà dân.

các cô các bà có tất cả những nhu cầu về hút bể phốt tại Bắc Ninh  giá mua vào xin hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng tôi đã đưa ra.
chúng ta có thể thao khảo thêm những dịch vụ của mình sau.
mình xin cám ơn các chị em phụ nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *