Trang Chủ / Nội Thất / Phong thủy và cách lựa chọn vỏ chăn ga gối đệm: mệnh mộc

Phong thủy và cách lựa chọn vỏ chăn ga gối đệm: mệnh mộc

Với mệnh này màu sắc của vỏ chan ga goi everon  cũng là những gam màu tự nhiên gần gũi với thiên nhiên đầy sức sống. Có thể lựa chọn các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Everon mang màu xanh dương xanh ngọc lam pha chút xanh lá nhẹ nhàng và thanh thoát. Bạn có thể lựa chọn màu cho chăn ga gối đệm theo tông màu của rèm cửa hay giường ngủ, tủ đồ… Sự kết hợp hài hòa trong màu sắc sẽ cho bạn một không gian phòng ngủ đẹp với nhiều ý nghĩa khác nhau.
Mệnh mộc: là những người sinh năm Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu. Mệnh mộc là đại diện cho sự sinh sôi nảy nở của thiên nhiên cây cỏ, nếu mệnh mộc thuộc âm khí thì rất mềm mại uyển chuyển, thuộc dương khí thì rất mạnh mẽ cứng rắn. Là những người luôn hướng ngoại chủ động và khá manh dạn trong cuộc sống.

đệm everon
Theo quan hệ tương khắc: thủy sinh mộc tức nước nuôi dưỡng hình thành cây cỏ, kim khắc mộc tức kim loại cắt được cây. Vì vậy những người thuộc cung mệnh này không nên chọn vỏ chăn ga gối đệm màu trắng hoặc phải có sự pha trộn kết hợp với các gam màu khác thì sẽ tốt hơn. Không nhất thiết chúng phải cùng một gam màu bởi thiên nhiên thì rất nhiều màu sắc nên bạn có thể lựa chọn những sản phẩm dem everon giá rẻ có nhiều màu trên một sản phảm.

đệm everon

Everon có rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích của người sử dụng, từ vỏ đến ruột ,đệm bông ép giá rẻ đều đồng nhất về chất lượng và kiểu dáng đáp ứng mọi điều kiện của tiêu dùng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu song song với kỹ thuật hiện đại Everon luôn cho ra các dòng sản phù cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *