Trang Chủ / Tin tức / Phần mềm nhắn tin gọi điện cực hot miễn phí BBM

Phần mềm nhắn tin gọi điện cực hot miễn phí BBM

Ứng dụng nhắn tin nhạt nhẽo đang khiến bạn cảm thấy chán ghét mỗi lần nhắn tin, hãy đến với BBM để bạn có được một không gian mới lạ đầy những sự hấp dẫn, mỗi một tính năng sẽ đem đến cho bạn những sự bất ngờ. Với những tính năng thông minh giúp bạn thỏa sức sáng tạo theo cá tính của riêng mình, hãy tạo những món quà thật bất ngờ và ý nghĩa đem đến cho những người thân yêu của bạn. Bạn hãy nhanh tay Download bbm về điện thoại ngay bây giờ để những giây phút thư giãn của bạn trở nên vui vẻ nhộn nhịp hơn. download apk BBM về điện thoại và trải nghiệm.

BBM không chỉ hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản download bbm bạn cũng có thể bắt đầu trò chuyện nhóm và tìm những người xung quanh theo dữ liệu vị trí của mình nữa đấy. Ngoài ra, khả năng bảo mật cũng là một điểm cộng đáng nể ở phần mềm nhắn tin này. Bạn hãy thử trải nghiệm nhắn tin với BBM để cảm nhận điều khác biệt và độc đáo ở phần mềm này nhé.

Những điểm nổi bật của BBM mang lại cho người dùng:

Gửi tin nhắn đa phương tiện như hình ảnh, sms, video, ghi âm…
Tốc độ gửi tin nhanh chóng, có thể nhìn được người bên kia đang nhập tin nhắn
Xác nhận đường truyền tin nhắn
Gửi thư mời ứng dụng bằng nhiều cách thức khác nhau
Đăng tải hình ảnh, status… lên trang cá nhân
Cập nhật thông tin cá nhân như ảnh đại diện, số điện thoại,…
Kho icon phong phú đa dạng
Hỗ trợ chát nhóm với số lượng lớn
Cập nhật trạng thái liên tục

Với sự đa dạng phong phú của các tính năng tiện ích bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận sự tuyệt vời mà ứng dụng mang lại. Đừng chờ đợi gì thêm, hãy tải BBM về máy ngay bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *