Trang Chủ / Nội Thất / Nội Thất Phòng Khách Cổ Điển

Nội Thất Phòng Khách Cổ Điển

 Phong cách cổ điển trong trang trí nội thất gợi nhắc đến một Châu Âu cổ kính và sang trọng. Nội thất phòng khách cổ điển thường đề cao tính thẩm mỹ ở hình thức bề ngoài, chú trọng thể hiện quyền lực và sự giàu có của chủ nhân. Có thể nói phong cách cổ điển là tiêu biểu cho sự xa hoa và sang trọng.

Phong cách cổ điển trong trang trí nội thất gợi nhắc đến một Châu Âu cổ kính và sang trọng. Nội thất phòng khách cổ điển thường đề cao tính thẩm mỹ ở hình thức bề ngoài, chú trọng thể hiện quyền lực và sự giàu có của chủ nhân. Có thể nói phong cách cổ điển là tiêu biểu cho sự xa hoa và sang trọng. Đặc điểm rất dễ nhận thấy ở nội thất phòng khách cổ điển là những chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ, phần nhiều là được làm thủ công khéo léo.

noi-that-phong-khach-co-dien2

Đồ nội thất trong phòng khách cổ điển

Đồ nội thất trong phòng khách cổ điển thường là đồ được làm chủ yếu từ vật liệu tự nhiên như gỗ, mây tre. Nội thất phòng khách cổ điển thường hướng tới chiều sâu của mỗi đồ vật và yêu cầu liên hệ mật thiết với tổng thể của toàn thể không gian. Đặc biệt nội thất phòng khách cổ điển rất chú trọng thể hiện cái tôi, phong cách sống và tính cách của gia chủ. Nội thất cổ điển được thiết kế tinh xảo làm tôn lên vẻ đẹp riêng của nó cũng như góp phần làm cho ngôi nhà trở nên thật đặc biệt. Với không khí trang nghiêm tĩnh lặng, những ngôi nhà được thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển mang lại cảm giác thư giãn thoải mái và bình yên nhất. Mỗi sản phẩm nội thất theo phong cách cổ điển phải được trau chuốt kỹ càng đến từng chi tiết, gây chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, luôn tiện lợi, đẹp mắt và phát huy hết công dụng của nó trong việc tô điểm thêm cho không gian.

noi-that-phong-khach-co-dien3

Màu sắc nội thất phòng khách cổ điển

Gam màu chủ đạo trong nội thất phòng khách cổ điển là gam màu xanh lá cây kết hợp với các màu cơ bản như màu vàng, màu xanh da trời. Vì màu xanh lá cây là gam màu trung tính, khi kết hợp cùng với gam màu khác tạo nên các không gian khác nhau, ví như màu xanh lá cây kết hợp với màu vàng sẽ tạo ra không gian ấm áp, khi đi cùng với màu xanh da trời tạo nên một không gian mát mẻ. Thêm một lý do nữa khiến cho màu xanh lá cây rất được ưa chuộng trong phong cách nội thất cổ điển là bất kỳ mùa nào tháng nào trong năm, phòng khách khi có sắc xanh cũng trở nên sinh động.

noi-that-phong-khach-co-dien5

Màu cam cũng được ưa thích khi trang tri phòng khách theo phong cách cổ điển. Màu cam thuần khiết tạo ra cảm giác tràn đầy sinh lực. Khi kết hợp cùng màu vàng đất, tạo ra sự ấm áp và cảm giác an tâm.

noi-that-phong-khach-co-dien4

Một phòng khách phong cách cổ điển sẽ phần nào thể hiện được tính cách, độ tuổi, và cả tiềm lực kinh tế của gia chủ, và từ khi xuất hiện tới nay thì phong cách này vẫn chiếm được niềm đam mê của số ít đại gia Việt Nam.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *