Trang Chủ / Uncategorized / Những yếu tố tạo nên một tấm đệm bền, đẹp

Những yếu tố tạo nên một tấm đệm bền, đẹp

Một tấm đệm “excellent” sẽ tương trợ người dùng có một giấc ngủ ngon, tinh thần dễ chịu, dễ chịu, thêm hứng thú hơn trong công việc và trong cuộc sống. Thị trường hiện thời có nhiều loại nệm chất lượng miễn chê. Hình như vẫn hiện hữu những sản phẩm nhái nhãn hiệu. Phân biệt nệm thật – giả dù không quá tinh vi những cũng không phải người tiêu sử dụng nào cũng biết. Mùa đông này, hãy sắm cho gia đình chiếc đệm mới miễn chê, bền, đẹp với những chỉ dẫn chọn mua đệm sau.

1. Thời hạn thay đệm

Đã tới lúc các bạn nên nghĩ đến việc mua một tấm đệm mới khi tấm đệm cũ khiến các bạn bị đau mỏi. Chuyên gia khuyên các bạn nên thay đệm 5 – 7 năm một lần. Không có gì là bất thần khi lời khuyên này được đưa ra bởi một doanh nghiệp chuyên phát triển đệm. Thực tiễn, những nhân tố ảnh hưởng đến lứa tuổi cũng chứng minh cho điều này (Đệm tích tụ những tế bào da chết và mồ hôi qua thời gian sử dụng, gây hại cho giới tính người sử dụng).

2. Phân loại đệm

– Đệm lò xo

Loại đệm này nằm êm, có độ đàn hồi tốt nhất trong tất cả loại đệm. Đệm lò xo được phân thành 2 loại: Lò xo túi (mỗi chiếc lò xo bọc trong 1 chiếc túi vải lẻ tẻ ) và lò xo liên kết (lò xo xếp đồng thời với nhau). So về chất lượng, đệm lò xo túi có độ bền cao, độ rung lắc thấp và êm hơn so với đệm lò xo liên kết. Gía đệm lò xo túi nhỉnh đệm lò xo liên kết khoảng 1 triệu đồng/sản phẩm cùng kích thước.

>>> Tìm hiểu gần như tất cả các “service” lazada khuyến mãi trong tháng 11 cho nhiều sản phẩm gia dụng. Che do bao hanh lazada  ra sao?Đây là hệ thống bán hàng online tuyệt vời tại việt nam. Tất cả dịch vụ khuyến mãi tháng 11 đều được update tại Chanh tươi. Vui lòng liên hệ chanh tươi để biết thêm thông báo về bao hanh tai lazada  cụ thể.

Kết quả hình ảnh cho đệm

– Đệm bông ép

Khác với mọi loại đệm trên thị trường, đệm bông ép khá cứng, hầu như không có độ đàn hồi mà tạo cảm giác mát và vững chắc cho người nằm. Đệm bông ép có thế mạnh là kết cấu nhẹ, có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Khi mua, bạn nên đánh giá chất lượng vải bọc đệm, độ cứng của đệm. Hàng chất lượng thường có vải bọc miễn chê, không bóng, có độ cứng mà vẫn tạo sự dễ chịu.

– Đệm cao su

Đệm cao su có mức giá nhỉnh so với tất cả loại khác. Loại có lỗ tròn 2 mặt giá thành nhỉnh loại lỗ tròn 1 mặt khoảng 1 triệu đồng/sản phẩm. Một sản phẩm có kích thước 1,6 x 2m, cao 10cm có giá cả từ 9 – 17 triệu đồng, tuỳ tên tuổi. Đệm cao su nằm êm, chắc chắn và siêu bền.

– Đệm mút

Khi nói đến đệm mút, phần nhiều bạn nghĩ tới loại đệm giá rẻ, có độ bền thấp, nằm không thoải mái. Song, điều này chưa hẳn đúng. Đệm mút của phương pháp nhãn hiệu có thương hiệu có giá từ 2,5 triệu đồng có thể sử dụng miễn chê trong vòng 5 – 7 năm. Sản phẩm này chỉ mềm hơn đệm bông ép mà có độ cứng tương đương đệm cao su vì có lớp mút được ép chặt, chắc chắn.

>>> Tại thời khắc này, bạn có thể sưu tầm tất cả các mã giảm giá của Nguyễn Kim mới nhất để dùng trong tháng tới. Số lượng mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất có hạn. Hãy nhanh tay lên để lấy code lazada tháng 11, và ngồi chờ nhận hàng nhé!

3. Chọn lọc kích cỡ chuẩn

Người tiêu dùng có thể tìm hiểu kích cỡ chuẩn từng loại đệm bây giờ :

–        Đệm đơn: 38×75 inch (tương đương 95×190 centimet )

–        Đệm đôi: 53×75 inch (tương đương 135×190 cm )

–        Đệm đôi nhỏ xíu : 60×80 inch (tương đương 150×200 cm )

–        Đệm đôi lớn : 76×80 inch (tương đương 190×200 centimet )

Kết quả hình ảnh cho đệm tốt cho cột sống

4. Vậy loại đệm nào “excellent” cho lưng nhưng mà bạn có thể chọn?

Một cái đệm nước và đầy bọt sẽ tương tác đến hầu hết tín hiệu, chứng năng của lưng và giấc ngủ theo hướng tích cực hơn so với những tấm đệm cứng. Nhưng sự đặc biệt là khá nhỏ.

Theo chuyên gia về giấc ngủ, một cái đệm tốt cần phải rất năng động, nghĩa là hình dáng cần khác nhau như kiểu lượng sóng, sắp xếp theo chiều ngang và gắn với cột sống. Có nghĩa rằng khi các bạn trở mình, các sóng đệm phải chuyển động theo và không làm tương tác đến người nằm cạnh.

Nhưng điều đó vẫn chưa phải là hầu hết, điều quan trọng khác là nằm đệm xong, cơ thể không xuất hiện bất kỳ vết hằn nào.

>>> Tận hưởng cơ hội mua sắm giá rẻ, thuận lợi tại bất kể hệ thống bán hàng trực tuyến với thẻ ngân hàng VP bank. Vậy lãi suất ngân hàng VPBanh ra sao? Để tìm hiểu hình thức làm thẻ atm, bạn có thể tìm hiểu tại số đông mạng hiệu năng cao nhất. Mọi thông tin về lãi suất của ngân hàng VP đều được mình giải đáp chi tiết.

5. Mẹo chọn mua đệm

– Hãy đi mua đệm cùng với người sẽ nằm chung giường với bạn.

– Nếu như một trong 2 người có trọng lượng nhiều hơn người kia khoảng 20kg thì cần nằm đệm riêng. Người nặng cân hơn cần chiếc đêm có độ căng “nét” hơn người nhẹ cân.

– Đừng đi mua đệm khi đang mệt vì khi đó tất cả các loại đệm đều rất tuyệt vời.

– Đệm cần dày 10-15cm.

– Kiểm tra đệm bằng cách nằm thẳng lưng. Nếu như nó có lỗ hổng lớn thìa là đệm quá cứng còn không có thì là quá mềm.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ tư vấn chọn mua đệm khỏi chê cho người tiêu sử dụng. Hi vọng rằng, với những lời khuyên này, người tiêu dùng sẽ có những giấc ngủ ngon hơn với tấm đệm như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *