Trang Chủ / Nội Thất / Những ưu và nhược điểm của Mx Player trình duyệt video đỉnh nhất

Những ưu và nhược điểm của Mx Player trình duyệt video đỉnh nhất

Mxplayer download apk free  cho di động được đánh giá là 1 trong những phần mềm tốt nhất để thưởng thức video mượt mà, với chất lượng tốt nhất cho android.  Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái thưởng thức những Video yêu thích ở nhiều định dạng khác nhau. Đây chắc chắn là một phần mềm không thể thiếu cho những tín đồ thích xem phim, nghe nhạc, chơi video. Tuy nhiên, dù ứng dụng tốt đến đâu cũng sẽ có 1 vài nhược điểm nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Những ưu và nhược điểm của Mx Player trình duyệt video đỉnh nhất hiện nay để hiểu rõ hơn nhé!
Những ưu và nhược điểm của Mx Player trình duyệt video đỉnh nhất hiện nay

Những ưu và nhược điểm của Mx Player trình duyệt video đỉnh nhất, cho bạn trải nghiệm xem Video với chất lượng tốt nhất

1. MX Player

MX Player là ứng dụng xem phim hỗ trợ các thiết bị Tegra 3 với bộ giải mã hoàn toàn mới “hardware +”. MX Player có thể chơi được hầu hết các định dạng video hiện nay, tuy nhiên ứng dụng lại không chạy tốt các video MKV 1080p trên Galaxy Nexus chạy Jelly Bean và S 2 chạy ICS. Mặc dù vậy ứng dụng vẫn chạy mượt các video Mp4 1080p, bên cạnh đó bạn cũng có thể tải về các bộ giải mã thích hợp cho thiết bị của bạn.

so-sanh-cac-ung-dung-xem-video-tot-nhat-tren-android

MX Player có các tính năng thú vị là khả năng thay đổi độ sáng và âm lượng ngay trên màn hình khi đang xem phim bằng cách lướt nhẹ theo chiều dọc hai bên cạnh của màn hình cảm ứng (gesture controls), ngoài ra bạn có thể tua nhanh bằng cách lướt ngang trên màn hình mà không cần kéo con trỏ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt MX Player chạy dưới chế độ nền, nghĩa là vẫn phát ra âm thanh trong khi sử dụng ứng dụng khác.
Tham khảo thêm  Mxplayer pro download  tại đây

so-sanh-cac-ung-dung-xem-video-tot-nhat-tren-android

Ưu:  – Hỗ trợ phụ đề
        – Hỗ trợ thiết bị có chip Tegra 3
        – Tự động tải bộ giải mã phù hợp
        – Hỗ trợ gesture controls
Nhược: – Các video MKV 1080p chạy không mượt
             – Không hỗ trợ âm thanh DTS
             – Không hỗ trợ chế độ floating window (xem phim trong cửa sổ khi đang sử dụng ứng dụng khác)
Trên đây là những đánh giá khách quan của chùng tôi về MX Play, hi vọng nó giúp cho người dùng 1 cái nhìn mới về ứng dụng và tất nhiên là mong người dùng vẫn coi MX Player là sự lựa chọn hàng đầu cho dế yêu của mình.
Tham khảo Download apptoko tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *