Trang Chủ / Tin tức / Những nổi trội của Mercedes Benz GLE

Những nổi trội của Mercedes Benz GLE

Mercedes Benz GLE phiên bản mới nhất 2016 – “Ngựa sắt” an toàn, sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đã và đang muốn tậu cho mình một chiếc xe hơi mới toanh hợp thời đại. Đây cũng chính là mẫu xe mercedes chinh hang hạng sang được trao tặng danh hiệu an toàn nhất Top Safety Pick + của Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ.

Cho ra mắt lần đầu tại tuần lễ triển lãm 2015 năm ngoái, Mercedes Benz GLE 2016 thuộc dòng Mercedes GLE được phân tích nằm trong danh sách những “ứng cử viên” tiềm năng của năm 2016. Được chính thức xuất hiện tại triển lãm Ô tô tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2015, dường như Mercedes Benz GLE 2016 khiến cho người mua càng đam mê hơn ngoài vẻ ngoài “sang chảnh” bên cạnh các tính năng cũng tuyệt vời không kém.

Một số tính năng ưu việt của Mercedes Benz GLE

Với những cuộc thử nghiệm của Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ, dường như không gì có thể làm khó được “chiến binh” này với các cuộc thử nghiệm va chạm trực diện góc nhỏ được đánh giá rất cao về khả năng chống chịu. Theo IIHS, cuộc va chạm góc phải, lật xe, bên sườn cũng được đánh giá rất cao so với các đàn anh, đàn chị cùng thời.

Xem thêm: Giá xe Mercedes GLA mới nhất

Mercedes Benz GLE 2016
Mercedes Benz GLE 2016

Ngoài ra, trong cuộc thử nghiệm về độ bền của trần xe, sức bảo vệ phía trên đầu cho hành khách cũng được đánh giá rất cao. Hơn nữa, xe được trang bị các hệ thống ngăn chặn va chạm trực diện ưu việt có thể tránh tại nạn với vận tốc 19 km/h. Ngoài ra, lực của vụ va chạm với vận tốc 40 km/h cũng giảm xuống chỉ còn có 19 km/h.

Được trang bị hệ thống phanh Pre-Safe Brake tùy chọn vốn có khả năng cảnh báo va chạm trực diện theo đúng tiêu chí NHTAS. Mercedes Benz GLE 2016 sẽ giảm tốc độ xuống mức 39 km/h trong cuộc thử nghiệm với cường độ vận tốc ở mức 40 km/h. Hệ thống phanh Pre Safe Brake Mercedes Hệ thống phanh Pre-Safe Brake có khả năng cảnh báo va chạm trực diện

Với những tính năng quá tuyệt vời của xe Mercedes Benz GLE 2016, chiếc ô tô chính hãng tiền tỷ này rất xứng đáng được nhận danh hiệu an toàn nhất Top Safety Pick+. Với hai bản trang bị GLE400 4Matic và GLE400 4Matic Exclusive đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Giá bán của hai phiên bản mercedes gia re , sang trọng này vào khoảng 3,299 tỷ và 3,599 tỷ.

Sẽ là lựa chọn đúng đắn và vô cùng thú vị với những ai muốn “tậu” một chiếc Mercedes GLE 2016 với những tính năng không thể hoàn hảo hơn. Chiếc xe hơi hạng sang này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác an toàn tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *