Trang Chủ / Thị Trường Bất Động Sản / Những dự án chung cư giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội

Những dự án chung cư giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội

Năm 2015 là năm lên ngôi của các chung cư cao cấp tại Hà Nội, nhưng bên cạnh đó, thị trường dự án chung cư giá rẻ và trung bình cũng đang rất sôi động và được nhiều người giao dịch nhất hiện nay. Theo thống kê, có tới 70% số người có nhu cầu mua căn hộ giá khoảng 1 tỷ đồng tại Hà Nội.

1.Dự án Golden Central Tower:

Đây là dự án chung cư giá rẻ do Vinaconex 2 làm chủ đầu tư gồm 640 căn hộ với các khung diện tích khác nhau. Tọa lạc tại khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ – Quận Hoàng Mai, dự án chung cư Golden Central Tower cao 36 tầng , với giá bán từ 900 triệu đồng một căn hộ đa dạng các diện tích từ 48 m2 đến 104 m2. Với mức giá hấp dẫn khoảng 19 triệu đồng/m2, dự án chung cư Golden Central Tower đang rất thu hút mọi người có nhu cầu. Các căn hộ của Golden Central Tower dự định bàn giao từ quý I/2017.

chung-cu-kim-van-kim-lu-phoi-canh

2.Tổ hợp dự án chung cư HH1, HH2, HH3, HH4:

Tổ hợp dự án chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 nằm trong khu đô thị Linh Đàm gần đấy cũng đang được rao bán với mức giá từ 13 đến 16 triệu đồng/m2. Như vậy, chỉ cần bỏ ra khoảng 550 triệu đồng, người dân có thể mua được một căn hộ từ 45 m2 đến 85 m2 của dự án này. Đây quả là mức giá hợp lý để có thể sở hữu một căn hộ ổn định trong thời kinh tế khó khăn này. Tổ hợp dự án chung cư dự định được bàn giao vào cuối năm 2015 và đầu năm 2016.

chung-cu-hh2-linh-dam-gia-re-1

3.Dự án chung cư The One Residence:

Nằm trong phân khúc các dự án chung cư có giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội, dự án chung cư The One Residence nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens quận Hoàng Mai đang trong giai đoạn thi công sắp hoàn thành, dự định bàn giao vào quý I/2017. Diện tích mỗi căn hộ ở đây từ 60 m2 đến 82,5 m2 với mức giá khoảng 18 triệu đồng/m2, dự án chung cư The One Residence rất được mọi người quan tâm và mong đợi.

download (1)

4.Dự án chung cư Hateco Hoàng Mai:

Cũng tọa lạc tại quận Hoàng Mai, dự án Hateco Hoàng Mai chào bán mỗi căn hộ ở đây với mức giá ưu đãi từ 16 triệu đồng/m2 với diện tích trong khoảng 46 m2 đến 105 m2. Những người có nhu cầu tìm mua căn hộ 1 tỷ đồng có thể xem xét đến sự lựa chọn này. Dự án đang trong giai đoạn thi công dự định bàn giao vào khoảng quý IV năm 2016.

hatecohoangmai

5.Dự án chung cư Park View Tower:

Dự án bao gồm tòa nhà cao 30 tầng với 672 căn hộ có diện tích từ 61,9 m2 đến 87,2 m2. Tuy là dự án nằm trong khu vực phát triển đô thị ngay tại trung tâm quận Hoàng Mai – huyết mạch giao thông của cả thủ đô nhưng Park View Tower đang được rao bán với giá khá rẻ chỉ từ 19 triệu đồng/m2, dự định bàn giao trong năm 2016.

chung-cu-dong-phat-park-view-hoang-mai-hn

6.Dự án chung cư QMS Tower:

Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương nối dài, chung cư QMS Tower cao 26 tầng, gồm có 210 căn hộ từ 90 m2 đến 140 m2 với mức giá từ 16 triệu đồng/m2, là dự án khá nổi bật trong phân khúc thị trường các dự án chung cư có giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội. Các căn hộ của QMS Tower sẽ được bàn giao vào quý II/2016.

toa_nha_hon_hop_le_van_luong

Dù thị trường đang rất “hot” những dự án chung cư giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội nhưng theo các chuyên gia phân tích bất động sản thì việc mua được một căn hộ giá 1 tỷ đồng vừa ý khá khó khăn. Vì nguồn cung có hạn trong khi nguồn cầu quá lớn nên các căn hộ giá 1 tỷ đồng đa số đều đã hết hàng; còn những dự án còn căn hộ thì lại quá cách xa trung tâm, bất tiện trong việc đi lại hay cơ sở hạ tầng còn quá kém, không nhiều tiện ích nên những người có nhu cầu ở thực lại không thể ở được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *