Trang Chủ / Tin tức / Nhận xét về Mercedes-Benz CLS 63 AMG

Nhận xét về Mercedes-Benz CLS 63 AMG

Thế hệ kế tiếp của Mercedes-Benz CLS 63 AMG đã bị thu vào ống kính khi đang chạy trên đường thử. Trong khi chiếc CLS bình thường bị bắt gặp nhiều thì đây là lần đầu tiên phiên bản tính năng cao AMG lộ diện. Khác với các dòng Mercedes giá rẻ khác, chiếc Mercedes CLS 63 AMG là điểm nổi bật mà Mercedes muốn mang tới khách hàng muốn tìm kiếm sự nổi bật, đột phá và sang trọng.

Thông số ban đầu

Một chiếc Mercedes mang họ AMG chắc chắn sẽ có sức mạnh và kiểu dáng nổi trội. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi CLS AMG mới chính thức xuất hiện cùng toàn bộ diện mạo, bạn sẽ phải tạm bằng lòng với một số chi tiết có thể quan sát được rõ ràng trên chiếc xe chạy thử như thiết kế gương chiếu hậu tích hợp các đèn chỉ thị tương tự Mercedes E-Class sedan hay 2 cặp họng xả kép hình bầu dục

Hình ảnh nổi bật của Mercedes-Benz CLS 63 AMG
Hình ảnh nổi bật của Mercedes-Benz CLS 63 AMG

Chiếc CLS 63 AMG hiện tại chia sẻ động cơ với E 63 AMG thế hệ trước, công suất 514 mã lực (378 kW). Ở thế hệ mới, nhà sản xuất có thể sẽ trang bị cho xe động cơ V8 6.3L công suất 525 mã lực (386 kW), hệ dẫn động cầu sau và hộp số 7 cấp Speedshift MCT. Giống như E 63 AMG, bộ vành tiêu chuẩn sẽ có kích cỡ 18 inch trong khi vành 19 inch trở thành một mục trên menu tùy chọn.

Cảm nghĩ trải nghiệm cùng Mercedes CLS 63 AMG

CLS 63 AMG thế hệ mới dự kiến xuất hiện chính thức trên thị trường . Những đối thủ cạnh tranh mà chiếc coupe 4 cửa hướng đến sẽ bao gồm Porsche Panamera Turbo mới, phiên bản tính năng cao của Aston Martin Rapide và chiếc A7 của Audi.

Xem thêm: Giá xe Mercedes GLC mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *