Trang Chủ / Tin tức / Nguyên do thất bại kinh doanh online

Nguyên do thất bại kinh doanh online

Việc làm giàu qua mạng Internet không phải khó nhưng cũng không phải là một điều dễ chinh phục, nhiều người hiện nay có thời gian nhàn và họ muốn kiếm tiền nhờ vào công cụ số hóa hữu ích nhất hiện nay đó chính là website, nhưng làm thế nào để việc kiếm tiền trên web có hiệu quả cao lại là điều không dễ, không dễ gì thực hiện được điều này. Sự sai lầm này dường như xuất phát từ vài vấn đề mà chuyên gia thiet ke web chuyen nghiep , uy tín chúng tôi sẽ đề cập dưới đây:

Quên đi việc quan trọng nhất đó chính là marketing

Suy nghĩ của các bạn đó là cứ tạo ra web thì khách hàng sẽ đến ngùn ngụt với các bạn thì hay dẹp bỏ ngay ý tưởng này, bởi nếu web của các bạn không một ai biết đến thì liệu các bạn sẽ kinh doanh cho ai? Ngay cả đến những nhà kinh doanh nổi tiếng trên thế giới như kênh bán lẻ Amazon cũng còn phải thực hiện đến những loại hình marketing online để thu hút khách hàng cơ mà.

Trau truốt giao diện và suy nghĩ về web chiếm nhiều thời gian của các bạn

Chuyên gia thiết kế web nhận thấy có một vài web có giao diện thực sự không đẹp mắt lắm nhưng lại có hiệu quả kinh doanh khá lớn, không cần phải bỏ 1 núi thời gian để tạo ra những graphics hay template màu mè bởi với một giao diện đẹp như thế, đôi khi sẽ khiến cho khách hàng quên mất mục đích chính khi đến với những  công ty website uy tín của các bạn để mua hàng, giao diện web của bạn chỉ cần có bố cục rõ ràng, các thông tin với chữ đậm, dễ đọc.

Bán hàng online đang là xu hướng kinh doanh có doanh thu cao
Bán hàng online đang là xu hướng kinh doanh có doanh thu cao

Không định hướng bán hàng cụ thể cho web

Khi khách hàng vào web các bạn thì hãy giữ chân khách hàng bằng những sản phẩm cũng như các chương trình khuyễn mãi hấp dẫn, nếu sản phẩm của bạn là một mặt hàng chính nào đó thì nên đẩy mạnh chúng, chứ đừng nên quảng cáo rầm rộ nhiều mặt hàng một lúc, khiến cho khách hàng bị nhiễu thông tin và khó xác định được đâu là sản phẩm chất lượng nhất trong hàng ngàn sản phẩm ở web.

Không chịu đăng tải các bài viết

Khi các bạn đăng tải những bài viết lên web thì các bạn sẽ tăng được lưu lượng khách hàng ghé thăm trang web của mình, lúc này site sẽ nhận được một lượng back link khá lớn sẽ đổ về, lúc này thì việc tăng thứ hạng cho web của các bạn là điều hiển nhiên. Chuyên gia thiết kế web cho rằng đây là một yếu tố khá quan trọng mà chúng ta cần đẩy mạnh.

Từ nhu cầu sử dụng website của các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tphcm, công ty Phương Nam Vina đã triển khai dịch vụ  thiết kế website ở các quận nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh những trang web chuyên nghiệp , chất lượng tốt phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Thiết kế website quận 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *