Trang Chủ / Tin tức / MyTunes Vinaphone – Nhạc chờ cho người gọi

MyTunes Vinaphone – Nhạc chờ cho người gọi

Nếu bạn muốn cài đặt những bản nhạc chờ cực hay cho người gọi thì bạn hãy đăng ký ngay dịch vụ MyTunes của Vinaphone nagy nhé! Đây là một trong những dịch vụ được người đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hệ thống MyTunes cung cấp cho bạn một kho nhạc chờ vô cùng hấp dẫn, với kho nhạc chờ này bạn có thể thoải mái lựa chọn những bản nhạc mà bạn yêu thích. Với đầy đủ thể loại từ nhạc dân ca, nhạc trẻ, rock,… đảm bảo luôn đáp ứng được những yêu cầu của những tính đồ khó tính nhất. Hãy đăng ký nhạc chờ Vinaphone để sở hữu những bản nhạc chờ hay nhất nhé!

Dịch vụ nhạc chờ cho người gọi MyTunes Vinaphone

  • Đối tượng khách hàng được đăng gia đăng ký dịch vụ:

Dành cho tất cả thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone (Bao gồm cả trả trước và trả sau) có nhu cầu thỏa mãn gu âm nhạc cá nhân.

  • Dịch vụ được triển khai trên phạm vi: Toàn quốc.
  • Hướng dẫn đăng ký dịch vụ: DK gửi 1599.
  • Cước phí đăng ký và duy trì dịch vụ: 3.000đ/chu kỳ 07 ngày.
  • Cước mua/tặng bài hát theo yêu cầu cá nhân:

+ Các bài hát Tiếng Việt: 2.000đ/lần mua/bài hát /30 ngày

+ Các bài hát nước Ngoài: 5.000đ/lần mua/bài hát /30 ngày.

  • Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, cú pháp hủy dịch vụ: Soạn HUY gửi 1599.

Tiện ích thú vị đến từ dịch vụ MyTunes của Vinaphone

  • Sẽ không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi chờ đối phương nhấc máy hay nghe tiếng “tít .. tít” từ tổng đài Vinaphone nữa, mà thay vào đó có thể đắm mình trong những giai điệu âm nhạc yêu thích mỗi khi chờ đợi cuộc gọi được kết nối. Hoặc nếu bạn muốn đăng ký nhạc chờ Mobifone thì bạn tìm hiểu cách cài nhạc chờ Mobi ngay nhé!
  • Những giai điệu phong cách “của chính tôi, do tôi lựa chọn” sẽ mang đến cho bạn niềm vui mỗi ngày khi cầm máy và gọi điện cho một ai đó.
  • Với kho nhạc chờ thường xuyên cập nhật các bản nhạc HOT khách hàng có thể tự do lựa chọn, tùy vào sở thích và tâm trạng cá nhân.

Trong lúc đồng hành với dịch vụ MyTunes nếu bạn muốn được truy cập Internet Mobile thì nên dang ky mimax cua vina để sử dụng.

Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời cùng những giai điệu tuyệt vời từ kho nhạc MyTunes của nhà mạng Vinaphone cung cấp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *