Trang Chủ / Uncategorized / Một số chú ý dành cho bạn khi du lịch tại Hàn Quốc

Một số chú ý dành cho bạn khi du lịch tại Hàn Quốc

Một số lưu ý khi đi du lịch tại Hàn Quốc

Trong thời gian gần đây, lượng người trên thế giới chọn đất nước Hàn Quốc là nơi đến du lịch của mình đang ngày càng tăng cao. đất nước hình củ sâm sở hữu vô vàn địa danh du lịch rất hấp dẫn mang trong mình những màu sắc khác nhau. Nếu như Seoul lôi cuốn du khách bởi sự truyền thống hòa quyện hiện đại được thể hiện qua các công trình kiến trúc của mình thì thành phố cảng Busan lại hấp dẫn du khách bởi rất nhiều xanh mát bên cạnh những bãi cát trắng mênh mông, còn Jeju thì lôi cuốn du khách bốn phương với những ngọn núi độc đáo là kết quả của sự phun trào từ những ngọn núi lửa từ xa xưa. Tất cả những điều đó sẽ có trong chuyến du lịch đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Còn chần chừ gì nữa, hãy đặt mua ngay cho mình một tấm vé máy bay đi hàn quốc tại đại lý vé máy bay Tamvuong.com để có những giây phút tuyệt vời tại đất nước du lịch tuyệt vời này.

Du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc

Sau đây là một số lưu ý để chuyến đi du lịch của bạn được diễn ra một cách hoàn hảo nhất:

Visa, hộ chiếu

Từ Việt Nam bạn bắt buộc phải có visa thì mới vào được ở đất nước hình củ sâm. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì bạn phải làm visa du lịch trước chuyến đi du lịch trước từ 1-2 tháng và bạn sẽ không phải mất một đồng nào cả nhờ chính sách kích cầu du lịch của chính phủ Hàn Quốc, miễn phí chi phí làm visa ở một số quốc gia ở khu vực Đông Nam Á. Và một điều cần lưu ý nữa nữa là hãy soát lại các giấy tờ liên quan như hộ chiếu, chứng minh thư, vé máy bay đã được chuẩn bị đầy đủ chưa, tránh trường hợp thất lạc trước khi ra sân bay làm thủ tục.

Ở nơi công cộng

Khi ở những nơi đông dân cư thì bạn không nên hỉ mũi hay khạc nhổ, như vậy thể hiện sự không lịch sự của bạn và bạn sẽ nhận được những ánh mắt kì thị của những người xung quanh đấy. Khi tham gia giao thông bằng tàu điện ngầmthì bạn không nên cười tự do cười đùa thoải mái mà phải giữ yên lặng để tránh gây ảnh hưởng cho người khác, đặc biệt là phải nhường ghế cho người già và phụ nữ mang thai nếu không muốn nhận những ánh mắt không thiện cảm của rất nhiều người xung quanh. Một điều cần lưu ý nữa là bạn không được nhìn chằm chằm vào người khác tại những nơi công cộng, với người Hàn Quốc như vậy là không tôn trọng họ.

Khi được mời đến nhà một người Hàn Quốc

Nếu bạn nhận được lời mời đến dùng cơm tại một gia đình tại Hàn Quốc thì phải lưu ý để giày dép ở phía ngoài vì phần lớn người dân Hàn Quốc lau nhà rất sạch vì thời gian chính họ sinh hoạt nghỉ ngơi, trò chuyện xem tivi trên sàn nhà. Cũng tương tự đối với một số nhà hàng truyền thống vẫn giữ truyền thống kê bàn bệt và trải nệm ngồi. Vì vậy trước khi đến một quán ăn nào đó hãy chắc chắn rằng mình đang đi một đôi tất sạch sẽ và bàn chân không bị bốc mùi. Và nếu như bạn có ý định muốn tìm hiểu ngôi nhà thì nên hỏi ý kiến của gia chủ trước nếu không muốn làm phận ý họ.

Với rất nhiều thông tin du lịch mà chúng tôi đã mang đến ở trên, mong rằng bạn sẽ có một hành trình du lịch với rất nhiều kỉ niệm. Đặt vé máy bay ngay tại tổng đại lý uy tín Tamvuong.com để nhận được thật nhiều ưu đãi. Tamvuong.com luôn mang đến những tấm vé máy bay giá ưu đãi nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *