Trang Chủ / Uncategorized / Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/1/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/1/2017

Năm 2016 đã sắp khép lại với thật nhiều dấu ấn. Trông không khí những ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Mobifone muốn dành tặng đến toàn thể khách hàng trả trước món quà chúc mừng thay cho lời đầu năm, đó là chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 01/01/2017. Thời gian qua, hẳn là quý khách đã mong đợi khuyến mãi nạp thẻ này lâu lắm rồi, vậy thì tranh thủ dịp này hãy nạp ngay cho dế yêu của mình đi nhé. Những ngày đầu năm đầu tháng mà lại được cộng tiền và có một lượng tài khoản rủng rỉnh để tiêu dùng thì thật thích đúng không nào?

Quý khách có còn nhớ những ưu đãi và quy định nạp thẻ ngày vàng của Mobifone không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của mình.

Với số tiền rủng rỉnh trong tài khoản, bạn hay chọn đăng ký ngay gói cước 3G BMiu Mobifone để được lên mạng thả ga nhé: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=660686194091152&id=659744674185304

Thông tin chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 1/1/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 00h00 đến 23h59 duy nhất 01 ngày 01/01/2017.

– Phạm vi áp dụng khuyến mãi ngày Vàng được triển khai tên quy mô: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng khuyến mãi ngày Vàng.

+ Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/khôi phục số trước thời gian khuyến mãi.

+ Chương trình không dành cho thuê bao Fast Connect (sim 3G Mobifone) và thuê bao hòa mạng mới đang còn thời gian hưởng các ưu đãi nạp thẻ dành riêng cho đối tượng đó.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ xem video trên di động nhé: http://mobifone.net.vn/dich-vu-mobiclip-mobifone-xa-lang-xem-clip-tren-di-dong.html

Khách hàng được gì khi nạp thẻ?

Trong thời gian diễn ra chương trình, thuê bao nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền này được cộng vào ngay khi khách hàng nạp thẻ thành công cho dế yêu và không giới hạn thời gian sử dụng.

Theo đó, 25% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng. 25% giá trị còn lại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước.

Ngoài ra, các thuê bao đang hòa mạng gói MobiCard còn được tặng 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng nữa đấy. Thay vì được cộng số ngày sử dụng theo quy định thì hệ thống sẽ nhân đôi ưu đãi này cho thuê bao.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G ít hơn, sử dụng 3G không lo đến phí phát sinh, hãy tham khảo gói cước Miu 70k của Mobifone nhé: https://www.youtube.com/watch?v=Idw7Q6ZqCMc

Ví dụ: Khách hàng khi nạp thẻ 50.000đ trong ngày bình thường sẽ được cộng thêm 12 ngày sử dụng. Tuy nhiên nếu nạp cùng mệnh giá này trong ngày 01/01, số ngày sử dụng được cộng thêm sẽ tăng lên 24 ngày.

Như vậy, quý khách vừa không phải lo về chi phí liên lạc, vừa không phải lo về thời hạn sử dụng của thuê bao trả trước rồi.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui mỗi ngày cũng như tiết kiệm chi phí khi tham gia chương trình Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/1 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *