Trang Chủ / Tin tức / Máy phun sương tạo độ ẩm tiết kiệm điện cho gia đình ngày hè

Máy phun sương tạo độ ẩm tiết kiệm điện cho gia đình ngày hè

Cảm giác nắng nóng của những ngày hè đang len lỏi vào từng ngõ ngách của thành phố. Các siêu thị điện máy đang rầm rộ bán các sản phẩm làm mát như máy phun sương, máy điều hòa, quạt mát… Các sản phẩm khá cạnh tranh nhau về thương hiệu và giá cả và hơn hết là những dòng sản phẩm tiết kiệm điện, tiêu thụ điện năng thấp và bảo vệ môi trường. Với nhu cầu người dùng ngày càng cao như vậy buộc các nhà sản xuất phải đưa ra những dòng máy cạnh tranh về công năng nhất để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dùng.

Máy phun sương tạo độ ẩm bất ngờ bán cực chạy

May-phun-suong-tao-do-am-tiet-kiem-dien-cho-gia-dinh-ngay-he
Máy phun sương tạo độ ẩm tiết kiệm điện cho gia đình ngày hè

Không giống như thời điểm các năm gần đây khi mới vào đầu hè các mặt hàng có tên tuổi và phổ biến như điều hòa và quạt mát làm ăn thịnh vượng vào đầu mùa. Năm nay thiết bị máy phun sương tạo độ ẩm lại lên ngôi là một trong số các mặt hàng được ưa chuộng trong các siêu thị chi nhánh của các tỉnh thành. Chỉ với những chức năng nho nhỏ nhưng thiết bị này mang tới sự cân bằng ẩm và làm mát căn phòng với hơi nước tự nhiên từ trong bình lọc nước đổ vào rất giữ vệ sinh và đảm bảo an toàn môi trường. Sản phẩm tiêu thụ điện rất ít với công suất chỉ tới 30W và nhỏ hơn đối với dòng máy phun sương mini.

>> Tin tức mẹ và bé: Sữa mẹ vắt ra để được trong bao lâu ?

Các dòng sản phẩm inverter có sức hút mạnh

Tại hầu hết các siêu thị những máy điều hòa nhiệt độ hoặc những máy lạnh có thương hiệu iverter bán cực kì chạy với số lượng lớn được đẩy cho khách hàng mỗi ngày. Một dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng giúp gia đình tiết kiệm 55% điện năng so với chiếc máy bình thường sử dụng như trước kia mà giá thành đắt hơn chỉ với 30% so với một máy thường. Nhiều khách hàng có chia sẻ tôi sử dụng điều hòa mọi năm tiêu thụ tiền điện khá nhiều nhưng có thể sử dụng an tâm với inverter vì nó giúp tôi tiết kiệm một khoảng chi phí khá đáng kể khi mà tiết kiệm điện lại có sự kết hợp của máy phun sương làm máttrong phòng thì càng an tâm hơn nữa.

>> Từ khóa:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *