Trang Chủ / Uncategorized / Máy đánh trứng loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy đánh trứng loại nào tốt nhất hiện nay?

Một khi các bạn là người thích làm tất cả món cần trộn bột và đặt biệt là khi bạn hay làm bánh thì chiếc máy đánh trứng là không thể thiếu được. Vậy máy đánh trứng loại nào tốt nhất bây giờ? Và các bạn đã biết cách chọn mua cái máy đánh trứng tốt nhất cho gia đình chưa? Trong bài viết này chanh tươi sẽ chỉ dẫn bạn cách chú ý tất cả yếu tố để quyết định máy đánh trứng nào tốt nhé.

1. Bất kể “model” đánh trứng

– Máy đánh trứng cầm tay: Đây là loại máy đánh trứng chung nhất, với đặc điểm là có thể đánh được trong nhiều loại tô, nồi đựng khác nhau. Máy đánh trứng cầm tay dùng khá linh hoạt, đơn giản, làm sạch tiện lợi.

Máy đánh trứng cầm tay còn có loại máy đánh trứng mini, thường có công dụng tạo bọt café.

* Ưu điểm:
Rẻ tiền (từ dưới 500.000 đồng)
Đáp ứng tất cả đòi hỏi làm bánh tại gia: đánh trứng, đánh kem

* Nhược điểm:
Phải cầm tay
Công suất thấp (không trộn được bột bánh mỳ, thời gian đánh trứng lâu hơn)

Máy đánh trứng Philips HR1459 nhỏ gọn và tiện dụng

Máy đánh trứng cầm tay

>>> Tìm hiểu khuyến mãi của yes24 với coupon yes24 tới 100k. Các bạn sẽ không mất thời gian tới gần như tất cả các để xếp hàng để mua đồ hay thử đồ. Hãy để Chanh tươi hỗ trợ các bạn với chương trình coupon yes24 100k  cho nhiều sản phẩm. Ghé thăm Chanh tươi để biết rõ cụ thể nhé!

– Máy đánh trứng để bàn (Stand mixer): Máy đánh trứng để bàn làm được tất cả các mọi thứ mà máy đánh trứng cầm tay làm được với hiệu quả cao. Dường như, nó còn dùng để trộn bột bánh mỳ và trộn bột bánh ngọt rất tốt.

1 vài máy dùng hai đầu đánh quay trái lại với nhau. Một số máy khác sử dụng một đầu đánh quay theo một hướng và vận chuyển xung quanh cối theo hướng ngược lại.

Tất cả máy đánh trứng để bàn làm hầu hết công việc nhẹ thường có đầu đánh đứng yên và một cối đặt trên bàn xoay vòng. Đôi khi cần phải đẩy để xoay cối.

Với hầu hết hầu hết máy đánh trứng dạng này, các bạn cần nghiêng đầu máy để gỡ hầu hết đầu đánh hoặc cối. Song có vài điều mẫu chỉ cần ấn vào lẫy khóa để nâng hoặc hạ cối.

* Ưu điểm:
Đa năng (trộn bột bánh quy, nhồi bột bánh mỳ, đánh trứng bánh gateau, đánh bông kem …)
Xay thịt, làm xúc xích (mua thêm linh kiện )
Công suất cao, thời gian chạy giảm (so với máy cầm tay)

* Nhược điểm:
Đắt (có thể lên đến gần 10 triệu đồng)
Nặng (có máy nặng khoảng 10kg)
Tốn diện tích hơn

Máy đánh trứng
Máy đánh trứng để bàn

>>> Bằng việc ghé qua Chanh tươi xem thêm chương trình Mymall có khuyến mãi, bạn sẽ dễ dàng chiếm hữu món đồ gia dụng mình thích. Công việc quan trọng nhất là lấy giftcode  từ chuong trinh Mymall khuyến mãi. Sau công đoạn có SMS nhận mật khẩu thành công, việc của bạn là chỉ ngồi chờ nhân viên giao hàng và nhận lấy món đồ chất lượng mình đã chọn.

2. Công suất

Một khi để sử dụng trong gia đình, các bạn có thể chọn “model” đánh trứng công suất khoảng 400W. Trái lại một khi các bạn thường xuyên làm các món bánh hoặc sử dụng cho khu chợ nhỏ thì có thể chọn loại máy đánh trứng công suất 600W trở lên.

3. Các mức tốc độ

Vài loại máy để bàn được thiết kế tới 16 mức tốc độ khác nhau, một vài loại máy cầm tay lại có đến 9 vận tốc khác biệt. Điều đó có đích thực cần thiết không? Câu giải đáp là không, trong thực tiễn thỉnh thoảng chỉ 3 vận tốc khác biệt đã là đủ. Bên cạnh đó, tốt nhất khi chọn mua máy đánh trứng chúng ta nên chọn loại có từ 4 – 7 mức vận tốc khác biệt bởi khi trộn, đánh nguyên liệu chúng ta cần tăng tốc độ một cách thủng thẳng không quá đột ngột để đảm bảo độ tuyệt vời của nguyên liệu.

4. Dạng đầu đánh

– Que móc – Dough hook: là loại que sử dụng để trộn gần như tất cả các loại bột đặc, quánh tất cả các loại bột có dùng bột nở như bột làm bánh bao, bánh mỳ …

– Que lồng – Wire whip: là loại que sử dụng để đánh bông trứng, kem tươi, mayone, bánh gato

– Que bẹt – Flat beaten: sử dụng trộn bột có độ đặc vừa phải như bột bánh quy, nghiền khoai tây, trộn kem.

>>> Giờ đây, việc tra cứu thông tin về bệnh ung thư thực quản liệu sống được bao lâu sẽ không còn khó khăn. Bạn đã nắm rõ cách tra ung thư thực quản sống được bao lâu thế nào chưa? Nếu như chưa thì hãy để ban quan trị “support” bạn. Tất cả các thông báo về ung thư thực quản liệu sống được bao lâu bạn có thể tìm hiểu tại cồng đồng này. Chanh tươi bảo đảm cung cấp thông tin đúng mực chắc chắn.

5. Thương hiệu

– Khi mua máy nên xem xét tiếng máy chạy, chọn máy hoạt động êm, không rung lắc.

– Công suất máy càng cao càng rút ngắn thời gian đánh trứng và tiết kiệm điện.

87798
Máy đánh trứng để bàn KitchenAid

– Tất cả các hãng sản xuất máy đánh trứng cầm tay thấp nhất là Black & Decker, Braun, Hamilton Beach và Sunbeam. Với máy đánh trứng để bàn, KitchenAid là số một. Hình như, tại thị trường toàn quốc, bất kể tên tuổi máy đánh trứng bình thường nhất là Moulinex, Panasonic, Kenwood, Philips, Black & Decker… sản phẩm Braun và KitchenAid không nhiều và “price” đắt hơn so với sản phẩm cùng loại của mọi nhà sản xuất khác.

6. Sử dụng máy an toàn

Khi đặt máy vào thố trứng, các bạn không đặt que cắm thẳng xuống nhưng mà hơi nghiêng, khoảng 45 độ phải giữ máy luôn cố định, nghĩa là máy đứng yên, chỉ có thố trứng di chuyển rồi nhấn nút.

Sau mỗi lần dùng máy đánh trứng, cần rửa sạch tô, que đánh, lau máy sạch thì máy sẽ thế hệ lâu và tránh những lỗi vì bị bẩn.
6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *