Trang Chủ / Uncategorized / Lý do dự án Villa Park quận 9 thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Kiều

Lý do dự án Villa Park quận 9 thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Kiều

Bạn có biết tại sao dự án Villa Park quận 9 thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Kiều. 

Bài viết sau sẽ giải thích cho bạn biết vấn đề này

Chủ đầu tư du an villa park quan 9 đang chuẩn bị tốt nhất để nắm bắt xu hướng thị trường bất động sản 2016, dự đoán là năm bùng nổ của thị trường biệt thự nghỉ dưỡng khu Đông Sài Gòn.

 

Yếu tố tích cực đầu tiên khiến làn sóng đầu tư vào phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng quay trở lại sau thời kỳ đóng băng là chính sách mở cửa cho người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam.

Từ khi Luật Nhà ở sửa đổi được thông qua tháng 7/2015 cho đến nay. Rất nhiều khách hàng là chuyên gia khu công nghệ cao bên cạnh lượng lớn các nhà đầu tư kỳ vọng vào sự gia tăng giá trị của nhà gắn liên với đất.
Một khi giá các sản phẩm nghỉ dưỡng cạnh tranh so với sản phẩm cùng loại trong khu vực và chính sách sở hữu nhà được Chính phủ tạo điều kiện, thì Việt Nam chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến hàng đầu đối với nhà đầu tư. Năm 2016 là thời điểm vàng để chủ đầu tư đánh giá lại các dự án, chuẩn bị cho bước phát triển tiếp theo với nhiều kỳ vọng.  Những buổi sáng sớm hay chiều mát, cư dân có thể chạy bộ hoặc dạo mát cùng gia đình trên các cung đường uốn lượn theo dòng sông ngay dưới những bóng cây xanh mát. Đây cũng là nơi lý tưởng để các gia đình vừa tổ chức các buổi picnic, BBQ,… vừa thư giãn, nghỉ ngơi và đồng thời các em nhỏ có thể chạy nhảy chơi đùa một cách thoải mái.  Dự án biệt thự Villa Park đang và sẽ thu hút nhiều hơn nữa những gia đình cần nơi nghỉ dưỡng cuối tuần mà không cần đi quá xa trung tâm thành phố, với hồ bơi tiêu chuẩn 375m2, khu picnic ngoài trời, nhà hàng, siêu thị mini

du-an-villa-park-quan-9-2
Du an Villa Park và Biệt thự Park Riverside được giới chuyên gia nhận định rất tiềm năng phát triển khi Việt Nam tiếp tục là điểm đến của nhiều tập đoàn với hàng ngàn chuyên gia đang mở rộng hoạt động tại Việt Nam, nhu cầu mua biệt thự của người Việt còn cao.

Hầu hết khách hàng đánh giá du an park riverside quan 9 mang phong cách nghỉ dưỡng rất hiếm hiện nay với vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, tiện ích sẵn có lại chỉ cách chợ Bến Thành 12 phút di chuyển. Uy tín chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của người mua nhà

Các chuyên gia bất động sản dự báo, thị trường bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng sẽ phát triển đột phá và sôi động kể từ đầu năm 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *