Trang Chủ / Uncategorized / Lựa chọn xe đạp chất lượng cho bé

Lựa chọn xe đạp chất lượng cho bé

Khó có thể tìm thấy được dòng xe đạp đẳng cấp quốc tế nào có giá rẻ mà lại chất lượng như Totem. Cùng điểm qua đôi nét về sản phẩm này, bạn sẽ thấy lựa chọn sản phẩm này cho con mình là lựa chọn thông minh nhất.

>> Bài viết liên quan: Mua xe đạp gì cho bé gái ?

Thứ nhất, giá thành của sản phẩm. Có thể dòng xe đạp Totem có giá thành cao hơn một vài dòng xe phổ thông khác trên thị trường. Tuy nhiên xét về mặt tương quan chất lượng, thì điều này là hoàn toàn hợp lý. Xe đạp totem trẻ em là dòng xe được nhập khẩu trực tiếp của thương hiệu GOLDEN WHEEL nổi tiếng toàn cầu. Bạn phân vân về việc mua nó ư? Khi bé đã ngưng sử dụng, bạn hoàn toàn có thể bán lại sản phẩm này với giá cao hơn nhiều so với xe phổ thông nhé.

Xem chi tiết: http://tintucmebe.com/xe-dap-totem-tre-em-chat-luong-va-nhieu-kieu-dang

Thứ 2, sản phẩm đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng dành cho trẻ em. Với thiết kế nhôm nguyên khối chịu lực tốt, có giảm xóc mà lại có trọng lượng vô cùng nhẹ, bạn sẽ thấy được sản phẩm này an toàn và lướt êm trên mọi địa hình. Hãy để bé yêu năng động hơn với việc đi xe đạp mỗi ngày nhé, không những thế, động tác vận động toàn thân khi đạp xe cũng khiến bé phát triển thể chất tốt hơn đấy.

Hiện nay, dòng xe đạp totem có 2 loại: Xe thông thường có kiểu dáng và thiết kế mềm mại, phù hợp với bé gái và kiểu xe địa hình mạnh mẽ uy lực dành cho bé trai. Tùy vào cá tính của con mình mà bạn có thể lựa chọn xe phù hợp. Bé nào hầu như cũng có dòng xe phù hợp với đa dạng size và yên ngồi có thể điều chỉnh cao thấp được.

Không khác gì một chiếc xe đạp người lớn thu nhỏ, xe đạp Totem còn có ưu điểm là thiết kế vô cùng đa dạng với nhiều màu sắc phù hợp với thị hiếu của trẻ. Bạn có thể cùng con chọn được một chiếc xe mà bé yêu thích để bé có thể tự tập, tự đến trường nhé.

Shop Trẻ Thơ là một trong nhiều địa chỉ cung cấp các mẫu xe đạp Totem chất lượng và xe đẩy gluck giá rẻ dành cho bé yêu của bạn. Hãy nhanh chóng đặt hàng online để nhận được sản phẩm tại nhà và cùng đồng hành với bé yêu trên hành trình tuổi thơ của con nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *