Trang Chủ / Uncategorized / Lựa Chọn Đèn Lồng Trang Trí Tại Villa Park Quận 9 HCM

Lựa Chọn Đèn Lồng Trang Trí Tại Villa Park Quận 9 HCM

Không gian vi la tại dự án Villa Park Quận 9 có hợp với việc sử dụng đèn lồng trang hoàng đón Tết trung thu hay không? Bài viết này sẽ san sẻ đến bạn vài kinh nghiệm trong việc tuyển trạch đèn lồng phù hợp.

  1. Chọn nơi kết thái lồng tại vi la Villa Park Quận 9 .

dự án Villa Park Quận 9 được xây dựng theo phong cách Mỹ hiện đại nhưng việc trang hoàng nhà bằng lồng đèn truyền thống sẽ tạo cho căn vi la một nét riêng hoà quyện giữa không phức tạp và giàu có lịch sự.

 

Tại Villa Park Quận 9 , những nơi chốn bạn có hoàn toàn dễ chịu bày trí lồng đèn:

  • Góc cầu thang có ít ánh sáng sẽ trở nên tươi mới hơn với đèn lồng nhiều màu sắc.
  • Gian bếp được các nhà phong thuỷ xem như nơi tụ họp tài khí của gia chủ. Vì thế , việc kết thái lồng ở đây sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.
  • Phòng khách là bộ mặt vui tươi của cả căn nhà , nếu gia chủ chọn được những chiếc lồng đèn ăn nhập sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của vi la , song song cũng thể hiện cảm biết cái đẹp của gia chủ với khách đến thăm nhà.

du an villa park

 

  1. Chọn loại lồng đèn treo tại vi la Villa Park Quận 9 .

Tại dự án Villa Park Quận 9 , mỗi căn vi la đều mang hai tông màu chủ đạo: trắng hoặc xám tuỳ từng căn. Vì thế , chọn những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc như: cam , xanh , đỏ , và vàng sẽ tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho căn vi la.

 

ngày nay , đèn lồng có khá nhiều kiểu dáng cho bạn hoàn toàn dễ chịu tuyển trạch. Và có 3 loại khá ăn nhập với không gian vi la là đèn lồng hình bánh gio , hình xoàn và hình đĩa bay , nó có xác xuất được làm bằng giấy hoặc bằng vải.

 

Tuy nhiên , việc chọn lồng đèn trang hoàng cũng phải hài hoà với cấu trúc của từng nơi trong căn vi la Villa Park, dự án Park Riverside Quận 9 bạn đang sống như cầu thang có hình dáng ra sao , Nguyên liệu gì , hay màu sắc của bộ bàn ghế tại phòng khác h. Bạn cần kĩ càng quan sát mọi thứ để chọn được chiếc đèn lồng thật ăn nhập cho căn biệt thự.

  1. Sân vườn tại Villa Park Quận 9 và đèn lồng trang trí.

 

Mỗi căn biệt tại Villa Park Quận 9 đều được thiết kế một sân vườn rộng tầm 1 hecta nhằm mang lại cho gia chủ thật nhiều tài lộc theo quan niệm phong thuỷ. Trung thu đang đến gần là dịp để sân vườn sắc với nhiều chiếc lồng đèn xinh xẻo.

 

Treo lồng đèn quanh các cây trong sân vườn. Hoặc độc đáo hơn , gia chủ có xác xuất giăng một hoặc nhiều dây đèn lồng quanh sân. Đêm trăng rằm trung thu của Nhà ở sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết với việc ngồi thưởng thức bánh trung thu dưới ánh sáng của trăng và những chiếc lồng đèn.

Xem thêm cùng chủ đầu tư: Dự án cocobay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *