Trang Chủ / Tin tức / Lời khuyên cho web phát triển tốt

Lời khuyên cho web phát triển tốt

Việc xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp ngày nay luôn đi chung với việc phát triển website của doanh nghiệp đấy. Vì vậy việc thiet ke website cần phải có một quy trình, mục tiêu rõ ràng nhằm mang tới hiệu quả cao nhất cho công ty.

Xác định cấu trúc website, trước tiên bạn cần phác họa sơ qua nội dung các mục chính của trang web. Từ đó bạn có thể xác định trang web của bạn cần có những gì và hình thức ra sao. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí khi bạn quyết định muốn lập website cho doanh nghiệp của mình

Giữ cho trang web gọn nhẹ

Để góp phần tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, các trang link từ trang chủ chỉ nên có từ 350 đến 550 từ. Khi nội dung của một trang quá dài, bạn nên chia thành nhiều trang khác nhau. Về các thiet ke web ban hang  bạn nên show những sản phẩm một cách gọn gàng, không quá nhiều thông tin hay quá ít thông tin. Ô show sản phẩm không cần làm rườm rà hay quá nhiều màu sắc.
Website doanh nghiệp nên phát triển theo 1 mục tiêu cụ thể
Website doanh nghiệp nên phát triển theo 1 mục tiêu cụ thể

Nên tập trung vào một số bộ máy tìm kiếm nhất định

Bạn nên thận trọng đối với việc đưa trang web lên quá nhiều bộ máy tìm kiếm. Để có một thứ vị cao trên một bộ máy tìm kiếm cần phải có sự hoạch định kĩ lưỡng.

Làm sơ đồ trang web (site map)

Thiết kế sơ đồ trang web sẽ giúp ích cho cả người truy cập lẫn các con nhện tìm kiếm. Cách sắp xếp hợp lý các đường liên kết HTML bao gồm cả từ khóa hiệu quả (ví dụ thay vì sử dụng từ khóa “quần áo” một cách chung chung nên sử dụng từ khóa phù hợp với một đối tượng nào đó như “quần áo trẻ em”). Sơ đồ trang web này phải được thiết kế để nối kết toàn bộ trang web.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng website của các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tphcm, công ty Phương Nam Vina đã triển khai dịch vụ  thiết kế website ở các quận nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh những trang web chuyên nghiệp , chất lượng tốt phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: thiết kế website quận 8 uy tín

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *