Trang Chủ / Kiến Trúc / Kiến Trúc Nhà Vườn / Liệt kê 1 vài ứng dụng kéo dài thời lượng dùng pin trên 9apps

Liệt kê 1 vài ứng dụng kéo dài thời lượng dùng pin trên 9apps

Sở hữu 9apps download free cho di động là bạn đã sở hữu cho mình kho ứng dụng khổng lồ cho dế yêu và tha hồ lựa chọn những ứng dụng đang còn thiếu trong thiết bị của mình rồi. Liệt kê 1 vài ứng dụng kéo dài thời lượng dùng pin trên 9apps sẽ tìm cho mình 1 ứng dụng tiết kiệm pin hiệu quả nhất nhé!
[​IMG]

Liệt kê 1 vài ứng dụng kéo dài thời lượng dùng pin trên 9apps sẽ cần thiết cho tất cả các thiết bị

1. DU Battery Saver giúp cỉa thiện thời lượng sử dụng Pin hiệu quả

DU Battery Saver có thể sử dụng rất dễ dàng với nhiều tùy chọn tiết kiệm điện năng. Ứng dụng có nhiều chế độ khác nhau đã thiết lập sẵn hoặc bạn có thể thiết lập riêng nhằm đảm bảo thời lượng pin càng lâu càng tốt.

DU Battery Saver

DU Battery Saver được nhiều người bình chọn là ứng dụng tiết kiệm pin cho Android tốt nhất hiện nay.

2. Easy Battery Saver giúp bạn kéo dài tối đa thời gian sử dụng Pin

Easy Battery Saver có phương thức hoạt động tương tự như DU Battery Saver nhưng nó độc đáo hơn là cung cấp các thiết lập ngay trên màn hình chủ, với các phân tích khá chính xác để giúp cải thiện thời lượng pin.

Easy Battery Saver

Một trong những lợi thế tốt nhất của Easy Battery Saver đó là giao diện sử dụng thân thiện, các chế độ lựa chọn hết sức linh hoạt và dễ dàng như tên của ứng dụng vậy.

=> Xem thêm Flash keyboard tại đây

3. Battery Widget Reborn giúp bạn nâng cao thời lượng Pin trong thiết bị

Battery Widget Reborn là một ứng dụng tiết kiệm pin với rất nhiều tính năng, các biểu tượng thông báo và một số tiện ích nhỏ.

Battery Widget Reborn

Ứng dụng còn có tính năng mở rộng như cho phép đèn flash sử dụng như một đèn pin hay như tự động chuyển về chế độ máy bay khi bạn đang ngủ để tiết kiệm pin.

Ngoài kho ứng dụng 9apps, bạn cũng có thể tham khảo thêm những phần mềm tiết kiệm pin tuyệt vời khác trên dế yêu trên kho ứng dụng Mobomarket. Để có thể chọn được cho di động của mình những phần mềm tiết kiệm Pin ưng ý nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *