Trang Chủ / Tin tức / Làm thế nào để xây dựng Rotary giai đoạn chuyển đổi

Làm thế nào để xây dựng Rotary giai đoạn chuyển đổi

Xây dựng một dụng cụ chuyển đổi giai đoạn quay là giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng nhỏ có thể có quyền truy cập hạn chế để điện ba pha. báo giá bảo dưỡng điều hòa cần Một sự hiểu biết tốt của động cơ và điện là cấp thiết trước khi cố gắng để Xây dựng và lắp đặt điều hòa một dụng cụ chuyển đổi tuổi quay.

sua dieu hoa tai nha ha noi Hướng dẫn như sau:
1
Tính toán số lượng sức ngựa bạn muốn chạy từ chuyển đổi giai đoạn quay của bạn. Bạn có thể dễ dàng hoạt động một số động cơ từ một tuổi chuyển đổi. Tổng tải trọng không bao giờ được vượt quá 80% tải kiểm tra cho tuổi chuyển đổi. thí dụ về tính toán tải trọng sẽ được dùng 10 hp (sức ngựa) chuyển đổi tuổi chỉ nên chạy lên đến 8 hp trong tải.
Chuyển đổi một Single-giai đoạn Bridgeport động cơ điều hòa

2
Kết nối bộ chuyển đổi thời đoạn quay là một nhiệm vụ rất dễ dàng một khi bạn có trọng tải đã tìm ra. Bạn cũng phải có các tụ điện có kích tấc thích hợp cho nhu cầu phụ tải đặt trên mạch động cơ. Một nguyên tắc lớn nhỏ là 40 MFD (Micro Farad) mỗi mã lực. Trong việc dùng tụ điện càng nhiều càng tốt và không phải là ít. Những tụ điện này phải thuộc loại dầu điền. Nó có thể mất một số thí điểm để có được những điều chỉnh phù hợp của tổng điện dung cho mạch.

3
Chấm dứt chuyển đổi tuổi quay chỉ nên được thực hiện bằng cách dùng điện 240-volt. Các động cơ bạn đang dùng như công cụ chuyển đổi nên được đầu dây như một kết nối 240-volt. Sau này được thực hiện kết nối một dẫn điện để L1 và các dẫn điện khác để L3. Các dẫn tụ điện sẽ được gắn giữa L1 ​​và L2. Cấu hình này sẽ cung cấp cho bạn điện ba pha từ động cơ chuyển đổi dẫn như L1, L2 và L3.

4
Bắt đầu tuổi chuyển đổi bằng cách dùng một phát động động cơ thường ngày hoạt động một pha. Bạn có thể kết nối một ba pha động cơ phát động từ ba hàng tiềm năng của bản thân động cơ cho một hoạt động êm dịu. Đây không phải là cấp thiết nhưng bộ chuyển đổi tuổi phải được chạy trước khi bất kỳ tải được gắn vào mạch động cơ tuổi quay.

Những gợi ý:

Tham khảo quan điểm ​​với tất cả các mã số tiểu bang và địa phương trước khi cài đặt bất kỳ loại thiết bị điện.
Không phải đa phần tải trọng động cơ được tạo ra bằng nhau, một số biến tần hoặc bộ điều khiển tốc độ động cơ có thể không hoạt động đúng từ một chuyển đổi tuổi quay. đánh giá bao gồm các nhà Chế tạo tài liệu cài đặt trước khi kết nối loại thiết bị này.
doanh nghiệp điện lực có thể có một số hạn chế tương tác đến chuyển đổi thời đoạn quay tham khảo ý kiến ​​với các ích lợi địa phương để Hướng dẫn thích hợp và cài đặt.
sửa điều hoà tại hà nội Cho biết Điều này không nên cố gắng mà không có kiến thức điện cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *