Trang Chủ / Uncategorized / Làm sao đăng ký gói D500 Ezcom Vinaphone

Làm sao đăng ký gói D500 Ezcom Vinaphone

Gói D500 Vinaphone là gói 3G trọn gói cực khủng cho sim 3G và Ezcom từ nhà mạng Vinaphone. Đăng ký gói D500 của Vinaphone để thoải mái sử dụng 3G liên tiếp trong 12 tháng, tổng lượng data bạn nhận được lên đến 48 GB, tương đương với 4GB/tháng, nếu trong tháng bạn sử dụng hết lưu lượng được cấp thì vẫn thoái mải truy cập 3G mà không phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Dưới đây là chi tiết về gói D500 Vinaphone, mời bạn tham khảo và sử dụng nếu cảm thấy phù hợp.

 

Cách đăng ký gói D500 Vinaphone

Gói cước D500 Vinaphone cho thuê bao EzCom với ưu đãi hấp dẫn sẽ khiến bạn hài lòng bởi giá cước hợp lý, lượng data siêu khủng, lại không bị phát sinh cước nếu sử dụng vượt gói. Đây là gói khuyến mãi có chu kỳ sử dụng dài nhất mà Vinaphone cung cấp cho thị trường 3G, giúp khách hàng có thể đọc báo, cập nhật thông tin, chơi game, xem phim, nghe nhạc… mà không còn lo lắng về cước phí. Cùng tìm hiểu về chi tiết gói d500 của vina các bạn nhé.

Chi tiết cách đăng ký gói D500 Vinaphone cho EzCom:

Thông tin về gói D500 của Vinaphone:

– Thuê bao soạn tin theo cú pháp sau: D500 gửi 6058

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao ezcom vinaphone.

– Giá cước: 500.000đ.

– Data miễn phí: 4GB/tháng (cộng vào tài khoản data hàng tháng).

– Chu kỳ sử dụng: 12 tháng (tương đương 48GB/năm).

– Phí phát sinh ngoài: Miễn phí

Lưu ý khi sử dụng gói D500 Vinaphone:

– Gói D500 là gói cước của vinaphone 3g trọn gói 01 năm cho Ezcom nên không tính thêm chi phí phát sinh nếu sử dụng vượt gói. Vì vậy thuê bao sẽ thỏa mái hơn trong quá trình truy cập mạng internet mà không lo lắng về cước phí.

– Để kiểm soát mức độ sử dụng của gói 3G D500 Vinaphone, các bạn vui lòng soạn tin: DATA gửi 888 để kiểm tra data  3G Vinaphone còn lại và số ngày sử dụng. Như vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm số data đang dùng, vừa đảm bảo tốc độ data ở mức tốt nhất.

– Trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy hủy gói D500 Vinaphone theo cú pháp: HUY D500 gửi 888.

Xem thêm: cách đăng ký 4g vinaphone

Chúc mọi người đăng ký D500 Vinaphone thành công và có những giây phút làm việc, thư giãn thật hiệu quả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *