Trang Chủ / Tin tức / Làm gì khi điều hòa báo lỗi

Làm gì khi điều hòa báo lỗi

Làm gì khi điều hòa báo lỗi

Để điều hòa luôn hoạt động tốt, định kỳ bạn cần chăm sóc, bao duong dieu hoa . Nó là một thiết bị tiêu tan nhiệt tỏa nhiệt phát hành bởi các loại khí nén và ngưng tụ chúng thành chất lỏng áp lực cao. Các vị trí của bình ngưng của bạn phụ thuộc vào cách mới xe của bạn, nhưng thông thường nó được tìm thấy ở phía trước của xe, ngay phía trước của bộ tản nhiệt làm mát động cơ.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, bao duong dieu hoa tai ha noi, thao lap dieu hoa tai ha noi
Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Gọi thợ sua dieu hoa tai ha noi

Người nhận là một thùng chứa kim loại phục vụ như là một chỗ chứa lưu trữ cho các chất làm lạnh. Nó cũng được gọi là một máy sấy vì nó hấp thụ độ ẩm từ chất làm lạnh và lọc ra các hạt vụn và axit có hại mà nếu không sẽ gây tổn hại cho hệ thống AC của bạn.

Các ống lỗ (còn gọi là van mở rộng) là một cơ chế kiểm soát mà chỉnh dòng chảy của chất làm lạnh trên toàn hệ thống. Ngoài ra, nó cũng chuyển đổi áp suất cao chất lạnh lỏng (từ bình ngưng) vào một chất lỏng áp suất thấp, do đó nó có thể nhập các thiết bị bay hơi. Nói chung sua dieu hoa tai ha noi , nằm ở đầu vào thiết bị bay hơi, các ống lỗ cũng có thể được tìm thấy giữa ngưng tụ và thiết bị bay hơi, hoặc trong các cửa hàng của bình ngưng.

Liên hệ

Đó là lý do tại sao bạn cần phải chạy tới chúng tôi, nguồn đủ điều kiện cho tất cả mọi thứ liên quan đến hệ thống điều hòa không khí của bạn. Dịch vụ lap dieu hoa tai ha noi sau đây là một sơ đồ ngắn gọn về một số thành phần cơ bản mà bao gồm hệ thống này. Hotline 0989.784.787

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *