Trang Chủ / Thị Trường Bất Động Sản / Lakeview City quận 2 – Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn Khu đô thị thấp tầng

Lakeview City quận 2 – Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn Khu đô thị thấp tầng

Lakeview City quận 2 – Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn Khu đô thị thấp tầng Đô thị thấp tầng hoàn chỉnh và đồng bộ về tiện ích, có nhiều mảng xanh và diện tích mặt nước đang dần trở thành 1 xu hướng được ưu tiên lựa chọn…

“Xu hướng” mới, thời đại của Khu đô thị thấp tầng.

“Xu hướng” mới, thời đại của Khu đô thị thấp tầng.

Đô thị thấp tầng hoàn chỉnh và đồng bộ về tiện ích, có nhiều mảng xanh và diện tích mặt nước đang dần trở thành 1 xu hướng được ưu tiên lựa chọn của đông đảo khách hàng.

User Rating: Be the first one !
0

Lakeview City quận 2 – Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn Khu đô thị thấp tầng

Đô thị thấp tầng hoàn chỉnh và đồng bộ về tiện ích, có nhiều mảng xanh và diện tích mặt nước đang dần trở thành 1 xu hướng được ưu tiên lựa chọn của đông đảo khách hàng.

“Xu hướng” mới, thời đại của Khu đô thị thấp tầng.

Khi mật độ dân số ngày càng đông và gia tăng từng ngày, những thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội đang trở nên chật chội và ngột ngạt. Cho nên, nhu cầu tìm kiếm và sở hữu một nơi sống có nhiều mảng xanh và diện tích mặt nước dần trở thành một tiêu chí, một xu hướng, tập trung nhiều trong phân khúc bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn.

biet-thu-lakeview-city

Chị Nguyễn Thị Thu Hà, hiện công tác tại một trường đại học đã quyết định bán căn hộ trên đường Đồng Khởi (Quận 1) để chuyển sang sinh sống tại một dự án Khu đô thị thấp tầng ở Quận 2. Chị Hà cho biết cuộc sống trong nội thành nhiều tiếng ồn và khói bụi khiến các con thường xuyên mắc một số bệnh về hô hấp. “Ra sống ở Quận 2 trong môi trường xanh mát, trong lành, có chỗ để vui chơi nên các con tôi đều thích thú. Bây giờ giao thông thuận tiên nên chỉ cần chạy xe từ 10 – 15 phút là có thể vào trung tâm thành phố rồi”, chị Hà nói.

Với các chủ đầu tư, mặc dù nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng nhưng không phải ai cũng có đủ năng lực để thực hiện. Bởi giới kinh doanh bất động sản hiểu rõ, các dự án Khu đô thị cần ngân sách đầu tư lớn và kế hoạch phát triển bài bản để đáp ứng các yếu tố như tính hiệu quả kinh tế, tiết kiệm năng lượng, tính sinh thái, tính đồng bộ và đặc biệt việc quy hoạch, thiết kế phải thẩm mỹ, hài hòa, thuận tiện và có nhiều tiện ích đi kèm với nhiều mảng xanh, diện tích mặt nước. Đây cũng là lý do tại sao dự án Khu đô thị Lakeview City thu hút sự chú ý của các nhà chuyên môn trước bài toán cân đối hiệu quả của chủ đầu tư và những giá trị bền vững cho cư dân.

Lakeview City – “tâm điểm” trong phân khúc đô thị thấp tầng

Khi lựa chọn phát triển dự án Lakeview City theo mô hình Khu đô thị thấp tầng, đồng bộ và hoàn chỉnh, “tâm sức” mà Tập đoàn Novaland phải bỏ ra không hề nhỏ. Đơn cử như công trình Hồ cảnh quan qui mô 3.6ha ngay giữa trung tâm dự án, chi phí thực hiện đã lên đến 200 tỉ đồng. Không những vậy, khu công viên cây xanh nội khu, khu trường học ba cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng các công trình công cộng chiếm đến hơn 60% diện tích toàn khu cũng là một khoản đầu tư đáng kể.

khong-gian-song-xanh-tai-lakeview-city]

Bên cạnh đó, đúng theo tiêu chuẩn của một đô thị thấp tầng, mật độ xây dựng tại Lakeview City được quy hoạch rất hoàn chỉnh, đồng bộ và khoa học. Tổng số căn nhà phố liên kế vườn, shophouse và biệt thự của dự án chỉ có 960 căn trên tổng diện tích hơn 30ha.

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS đầu ngành, giá trị của Lakeview City nằm ở tính “duy nhất” và hoàn chỉnh ở phân khúc đô thị thấp tầng tại TP.HCM thời điểm này.

Dự án khu Đông Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *