Trang Chủ / Tin tức / Kinh doanh trực tuyến nhờ thiết kế web đồ thể thao

Kinh doanh trực tuyến nhờ thiết kế web đồ thể thao

Hiện nay, các doanh nghiệp, cửa hàng đều sở hữu cho mình một website bán hàng. Đặc biệt là ngành về đồ thể thao dĩ nhiên phải bắt buộc có web bán hàng để thu hút khách hàng chú ý đến cửa hàng của mình.
Bạn đang sở hữu một cửa hàng bán đồ thể thao hay đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này. Bạn mong muốn cung cấp thông tin về sản phẩm một cách nhanh nhất, mở rộng thị trường tiêu thụ hay trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi mua đồ thể thao nhưng đang “loay hoay” chưa biết phải làm như thế nào. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến kinh doanh online, thiết kế webđồ thể thao để quảng bá mặt hàng của mình hay chưa?
[IMG]
Theo nghiên cứu của Jupiter Communications – Công ty quảng cáo hàng đầu thế giới thì kinh doanh thể thao trên mạng đang là một trong những phân khúc mới quan trọng nhất của thị trường tiêu dùng online bởi theo xếp hạng của khách hàng trên mạng, thể thao là một trong 5 lĩnh vực ưa thích nhất của họ. Điều này sẽ trở thành cơ hội lớn cho bạn nếu muốn thúc đẩy kinh doanh online, đem lại doanh thu đáng kể trong khi chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ.
Tuy nhiên bạn vẫn lo lắng về chi phí bỏ ra, cách thức quản lý cũng như cách tiếp cận khách hàng. sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nhờ giải pháp thiết kế web đồ thể thao vô cùng chuyên nghiệp.
Mở rộng cách thức tiếp cận khách hàng
Nếu như trước đây, để mở rộng thị trường tiêu thụ, các doanh nghiệp thường chỉ dựa vào các hoạt động quảng bá truyền thống như phát tờ rơi, rao vặt,… hoặc mong chờ khách hàng giới thiệu cửa hàng đến bạn bè của họ. Hiện nay, nhờ website bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với thị trường trực tuyến tiềm năng với nhu cầu vô cùng lớn.
Việt Nam có khoảng trên 30 triệu người dùng Internet và số lượng này không ngừng tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là thành công của cửa hàng. Phạm vi kinh doanh của bạn sẽ được mở rộng, cơ hội nhận được đơn đặt hàng từ khắp mọi nơi trên đất nước ngày càng tăng cao.
Tăng khả năng cạnh tranh nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO
Với hơn 90% người sử dụng Internet tin tưởng Google là nơi cung cấp thông tin hữu ích, nên các website của GBTWeb đều được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp nâng hạng trang web với máy tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những công cụ để bạn có thể tự đưa website của mình lên top một cách dễ dàng như đặt thẻ tiêu đề cho từng sản phẩm, tối ưu hóa hoạt động SEO website lên top, xây dựng các liên kết thân thiện,…
Ngoài ra, hiểu được tâm lý khách hàng khi tìm mua sản phẩm thường quan tâm đến đánh giá của người khác về sản phẩm đó và điều này sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm nên các website của GBTWeb đều được tích hợp hệ thống đánh giá sản phẩm. Với những công cụ đó, website của bạn sẽ luôn là địa chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng nhất, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường online.
Cung cấp công cụ quản lý bán hàng hiệu quả
Bạn lo lắng vì mình không có kiến thức về công nghệ, không có kinh nghiệm quản lý online?
Bạn còn được cung cấp ứng dụng quản lý web trên điện thoại di động hoàn toàn miễn phí để giúp bạn nắm bắt được thông tin về đơn hàng, thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lúc nào cũng ngồi trước máy tính.
Đầu tư hợp lý cho shop online
Đối với một cửa hàng nhỏ việc xây dựng một website không phải là vấn đề nhỏ bởi chi phí thiết kế, xây dựng website khá lớn. Tuy nhiên đến với GBTWeb chỉ cần khoảng vài trăm nghìn đồng mỗi tháng là chủ cửa hàng đã có thể bán hàng trực tuyến nhờ website thương mại điện tử toàn diện và đầy đủ các tính năng.
Ngoài ra để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của cửa hàng, chúng tôi còn cung cấp hoàn toàn miễn phí phiên bản web trên Smartphone hay xây dựng một gian hàng trên facebook giúp bạn khai thác hiệu quả mạng xã hội này.
Với những chia sẻ lợi ích trên, không có lý do gì để bạn không sở hữu ngay cho mình một web bán hàng chuyên về đồ thể thao để quảng bá cửa hàng mình đến khách hàng tiềm năng và giúp cho cửa hàng của bạn đươc nhiều người biết đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *