Trang Chủ / Tin tức / Kiểm tra điều hòa sau thời gian trú đông

Kiểm tra điều hòa sau thời gian trú đông

Kiểm tra điều hòa sau thời gian trú đông

Nhận giới thiệu. Kiểm tra với gia đình và bạn bè để có được các tên của các chuyên gia bao duong dieu hoa tai ha noi HVAC trong khu vực của bạn. Nếu điều đó không mang lại kết quả, yêu cầu Better Business Bureau địa phương hoặc Phòng Thương mại trong khu vực của bạn cho ý kiến.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, bao duong dieu hoa tai ha noi, thao lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi
Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Kiểm tra xác nhận. Nhiều chuyên gia HVAC thuộc về các nhà thầu điều hòa của Mỹ (ACCA) hoặc Tờ National Association kim loại và điều hòa nhiệt độ Nhà thầu “(SMACNA). Cả hai trang web sua dieu hoa tai ha noi cung cấp danh sách các nhà thầu HVAC theo khu vực. Hãy tìm nhà thầu có kỹ thuật viên được chứng nhận bởi North American Kỹ thuật viên xuất sắc (NATE) và hợp tác với ENERGY STAR.

Một vài điều bổ sung để tìm kiếm có thể là liệu các kỹ thuật viên sửa chữa được lịch sự và thể hiện mình một cách chuyên nghiệp, và cho dù xe công ty xuất hiện để được duy trì tốt. Những điều này sẽ chỉ ra, đến một mức độ nào, loại tay nghề bạn có thể mong đợi để nhận được.

  • Họ được cấp phép, ngoại quan, và được bảo hiểm?
  • Được kỹ thuật viên được chứng nhận bởi bất kỳ tổ chức HVAC chuyên nghiệp?
  • Những loại bảo hành và bảo lãnh để làm họ cung cấp cho công việc của mình?

Nếu đơn vị của bạn vẫn còn bảo hành, được HVAC pro chứng nhận lap dieu hoa tai ha noi để làm công việc bảo hành cho các thương hiệu của AC bạn sở hữu?

Nếu một cái gì đó được cung cấp “miễn phí”, là có điều kiện phải được đáp ứng để được ưu đãi đặc biệt?

Đã bao nhiêu năm công ty được trong kinh doanh?

Họ sẽ cung cấp lời chứng và tài liệu tham khảo cho bạn xem lại?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *