Trang Chủ / Uncategorized / Khu biệt thự Villa Park từ nhận định của chuyên gia

Khu biệt thự Villa Park từ nhận định của chuyên gia

 Khu biệt thự Villa Park từ đánh giá của chuyên gia BĐS

Là đề án nổi bật nhất tại khu Đông thành phố tính đến thời điểm này , khu du an villa park quận 9 khiến không ít người ngỡ ngàng bởi sự xa hoa choáng ngợp của nó. Cùng nghe những ý kiến của các chuyên gia đầu nghành để thấy được những Thành tựu vượt trội của đề án nhà cao cấp này.

du an villa park

Chuẩn mô hình khép kín kiểu Mỹ
Môt hình nhà compound khép kín kiểu Mỹ là mô hình nhà đương đại , trong đó nhân tố an ninh luôn được đặt lên đi hàng đầu. Có ai muốn ở trong một khu không an ninh? Có ai muốn cứ mỗi lần Ra khỏi cửa là lại phập phồng lo sợ? Với đề án park riverside , điều này là chẳng thể xảy ra vì Park Riverside có hệ thống an ninh đa lớp cực kì nghiêm ngặt và cổng , tưởng rào , cũng như đội ngũ canh giữ luoont hường trực 24/24. Không chỉ đóng vai trò giám sát an ninh , camera khu này còn được đặt bốn bề để theo dõi những sự cố xui xẻo tai nạn. Giờ thì bạn có khả năng an tâm đi du lịch cả tháng , đóng cửa nhà cả năm mà khi quay về mọi thứ vẫn như cũ nhé.

Vì hướng đến người ở , nên đề án Park Riverside, Villa Park quận 9 luôn đặt Sự tình an ninh lên đi hàng đầu , giúp cho người mua nhà có được sự an tâm nhất khi chọn nơi đây làm chốn định cư cho mình.

Là đề án nhà hướng đến bền vững môi trường
Không khó để có khả năng nhận ra nhân tố môi trường luôn được đặt lên đi hàng đầu khi đến với đề án Park Riverside này. Toàn bộ tổng diện tích toàn khu nhà vườn là 17 , 7 ha , thế nhưng có đến hơn ½ trên số đó được sử dụng cho các đề án cây xanh , hồ sinh thái…Đảm bảo mang đến cho cư dân một môi trường sống trong sạch nhất chính là điều mà MIK- Chủ đầu tư dự án- hướng đến.

Với sự ô nhiễm môi trường như bây giờ , thì việc có được một không gian sống chan hòa với tự nhiên như tại khu nhà vườn Park Riverside quả đúng là lý tưởng. Bạn có khả năng thả mình nghe làn gió mát lành thổi từ sông vào , có khả năng nhẹ nhàng bách bộ nơi công viên , và hơn hết là có khả năng hoàn toàn dễ chịu tận hưởng chúng ngay tại ngôi nhà với khuôn viên xanh trước nhà của mình. Với park riverside , bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có được một cuộc sống trong sạch nhất.

Quy hoạch tiện lợi , hợp lý và khoa học nhất
Quy hoạch đồng bộ hướng đến nhu cầu định cư lầu dài và phát triển bền vững nhất chính là những gì mà bạn có khả năng thấy được ở đề án Villa Park, Park Riverside đồ sộ này. Nhìn trên cao , có khả năng thấy được đặc điểm quy hoạch nơi đây. Những căn nhà vườn đơn lập được sắp đặt ngăn nắp hoàn hảo , kiệm ước không gian , tiện lợi chuyển di , hướng nhà hợp phong thủy nhất.

 

Cũng như thế , những tiện nghi như hồ bơi , café , phòng gym , sân golf đều được sắp đặt hợp lý để từ mỗi căn nhà vườn trong toàn khu , cư dân có khả năng dễ dàng chuyển di đến những điểm sinh hoạt mua các đồ dùng mình cần với thời kì nhanh nhất có thể.

Vị trí trên đường Bưng Ông Thoàn cũng khôn xiết tiện lợi để từ đây , bạn có khả năng dễ dàng di chuyên đến những khu vực ấn độ dương khác trong thành phố và có khả năng an tâm đảm bảo công việc Ngày ngày của mình.

nhà vườn park riverside quận 9 – cánh chim đầu đàn đưa đình chỉ sản quận 9 lên tầm cao mới
Khu nhà vườn Park Riverside quận 9 cũng chính là một trong những nhân tố xúc tiến đình chỉ sản quận 9 lên giá thời kì qua. Chúng không chỉ góp phần thay đổi dung mạo thành phố quận 9 mà còn đưa nơi này trở thành một trong những vịt trời hút khách. Từ park riverside , người ta nhìn ra trúng giá trị đình chỉ sản nơi đây , đặc biệt là nhân tố môi trường được tự nhiên ưu đãi. Và hướng về đề án park riverside , cũng như hướng về quận 9 , chính là cách giản đơn nhất để có được cuộc sống tầng lớp trên đúng nghĩa.
Tham khảo thêm thông tin dự án Park riverside tại: http://parkriversides.vn/ban-biet-thu-park-riverside-quan-9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *