Trang Chủ / Tin tức / Khám phá 3 Chữa trị nám da mặt mặt cực kỳ đơn giản

Khám phá 3 Chữa trị nám da mặt mặt cực kỳ đơn giản

Nám da xuất hiện gây chạm đến trực tiếp tới tính thẩm mỹ, khiến phái Đẹp cảm thấy mặc cảm, lo lắng. Cùng khám phá 3 Điều trị nám mặt đơn giản nhưng có hiệu quả bất ngờ dưới đây:
Xem thêm: cách trị nám da tay
Nám da là tình trạng thường gặp đối với chị em các bạn. Tuy không chạm đến đến thể trạng nhưng nám da lại chạm đến trực tiếp tới tính thẩm mỹ, khiến phái Đẹp nhận thấy mặc cảm, lo lắng. Cùng khám phá 3 cách trị nám da mặt mặt đơn giản sau:

1. dùng tinh dầu từ tự nhiên

Các loại tinh dầu có xuất xứ phát xuất từ tự nhiên sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da, xóa mờ đốm nám, tàn nhang. Phương pháp thực hiện tương đối đơn giản, bạn chỉ cần dùng tinh dầu oải hương và tinh dầu trà. Trộn đều chúng lại với nhau để tạo thành hẩu lốn dung dịch đắp đều lên bề mặt da. Thực hiện công nghệ này khoảng 3-4 lần/ ngày.


Xem thêm: điều trị nám mảng
2. dùng các loại trái cây sẵn có

Từ lâu, các loại trái cây như dưa chuột, táo, chanh… đã được coi là 1 trong những trị nám da mặtđược nhiều người ứng dụng.

Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy chúng để tạo thành mặt nạ đắp lên da mặt, để trong khoảng 15-30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. bên cạnh đó, Phương pháp chỉ áp dụng đối với trường hợp nhẹ (nám mới mọc, mờ, mật độ ít). Còn đối với trường hợp nặng, đòi hỏi bạn phải ứng dụng kỹ thuật Chữa bệnh nám da thẳng tay hơn.

3. Sử dụng công nghệ phương pháp cao

Các cách chữa nám sâu trên mặt trên đòi hỏi bạn cần phải ứng dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn thì đây không phải là giải pháp tuyệt diệu. Để trị nám nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *