Trang Chủ / Tin tức / Khách đầu tư căn hộ tại dự án Goldseason – 47 Nguyễn Tuân đã có lãi

Khách đầu tư căn hộ tại dự án Goldseason – 47 Nguyễn Tuân đã có lãi

Vào ngày hôm qua 23/12/2015 bên phía Chủ đầu tư công ty bất động sản Mùa Đông-VID đã cho ra tầng mới đó là tầng 11A tương đương với tầng 12.

Như vậy sau nhiều cố gắng tư vấn cho khách hàng, các nhân viên sale bất động sản bên phía sàn phân phối ra mắt An Việt Hưng đã có thể thở phào nhẹ nhõm về những quan điểm tư vấn của mình cho khách đúng đầu tư.

Chưa chờ đến lễ mở bán ra mắt của dự án thì đợt ra tầng nhận đăt chỗ lần 2 các căn hộ của tầng 11A đã có sự nhích giá nhẹ. Các căn tăng ít nhất cũng khoảng 40 triệu/căn, còn các căn tăng nhiều hơn cũng rơi vào khoảng từ 80-100 triệu/căn.

Như vậy khách đầu tư có thể toàn vẹn yên tâm về Dự án chung cư Gold Season . bởi vì đầu tư ở dự án này nếu chờ mở bán đợt 3 đến đợt 4 thì kiểu gì cũng có lãi. Và hiện giờ khi dự án đã lên các kênh truyền thông trên mạng, trên báo chí thì lượng khách chú trọng tới dự án ngày càng nhiều. Có cả những khách mua để ở đang để ý để đưa ra quyết định sau cùng của mình.

Picture29---Copy

Goldseason – biểu tượng thế hệ của thủ đô

Tại Hà Nội, lần đầu tiên trên thị trường BĐS xuất hiện một dự án Tổ hợp căn hộ cao cấp được xây đắp theo đẳng cấp hoàn toàn thế hệ tại chung cư goldseason nguyễn tuân (Thanh Xuân).

Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ được thi công trên tổng diện tích đất 22.371m²; mật độ kiến tạo thấp chỉ 36,4%; diện tích còn lại CĐT dành trọn cho không gian cây cỏ, tiện nghi và giao thông.

Bốn nhà cửa lần lượt mang tên Xuân, Hạ, Thu biểu thị cá tính riêng biệt thông qua tỉ lệ, màu sắc, chất liệu và kích thước, thổi hồn cho từng căn hộ với lối bố trí nội thất khác biệt, sang trọng.

Lấy ý tưởng từ “ lá phong đỏ ”, mỗi con đường nội khu kết nối giữa các tòa nhà đóng vai trò như những chiếc gân lá, không chỉ là lối đi riêng biệt nhưng còn liên kết các cảnh quan và tiện nghi lại với nhau. xây dựng này đem đến sự hài hòa tuyệt đối với thiên nhiên, nâng tầm vẻ đẹp của thủ đô Hà Nội.

Căn hộ chung cư GoldSeason cũng có xây dựng mới lạ và độc đáo. vị trí, diện tích các phòng được bố trí khoa học, tầm nhìn rộng và đẹp ở ô cửa to ở tất cả các phòng, tường bằng kính khổ lớn. Tất cả kính dùng đều là hệ kính an toàn 2 lớp chịu nhiệt, chịu ngoại lực, hiệu quả cách âm và cách nhiệt cao. khác lạ, 100% các căn hộ đều có 2 lô gia ở 3 phòng: phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp giúp người dân luôn cảm nhận được không khí mát lành dù ở bất cứ đâu.

Cùng với 99 lợi ích phong cách, dự án Goldseason đáp ứng được mọi khía cạnh trong cuộc sống của người dân để tạo nên môi trường sống lý tưởng nhất. “Goldseason – nơi chúng ta xứng đáng được sống và tận hưởng những thành công công lao của chính mình”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *