Trang Chủ / Uncategorized / Hướng dẫn đăng ký gói MAX 70k của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói MAX 70k của Vinaphone

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập 3G trên điện thoại ngày một tăng cao, Vinaphone đã cho triển khai nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn với cước phí và ưu đãi data thiết thực, đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn để sử dụng 3G tiết kiệm và hiệu quả. Và gói 3g vinaphone max là một trong những gói cước được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng nhất.

Đây là gói 3G vinaphone trọn gói, đem đến cho khách hàng 600MB data tốc độ cao với cước phí chỉ 70.000đ/tháng. Không những thế, thuê bao đăng ký gói MiMAX sẽ cực kỳ tiết kiệm bởi gói cước sẽ hoàn toàn miễn phí truy cập sau khi hết dung lượng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói MAX của Vinaphone:

– Soạn tin:  MAX gửi đến 6058

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi mã xác nhận về cho thuê bao của bạn, hãy tiếp tục soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký.

– Sau khi hoàn tất việc xác nhận, bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao trên “dế yêu” của mình.

– Mọi thuê bao trả trước và trả sau đều có thể đăng ký sử dụng gói cước MAX Vinaphone.

Thông tin chi tiết về gói cước MAX Vinaphone trọn gói:

– Lưu lượng truy cập tốc độ cao 18 Mbps/5Mbps: 600 MB.

– Thời hạn sử dụng gói cước: đối với các thuê bao trả trước là thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ, còn đối với thuê bao trả sau, nếu đăng ký trước 15 ngày, gói cước 3G Vinaphone là 100% giá cước, nếu đăng ký sau 15 ngày thì gói cước sẽ là 50% giá cước.

– Cước phí hàng tháng: 70.000đ/tháng.

– Cước phát sinh ngoài gói: miễn phí.

– Khi sử dụng hết 600 MB tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường 32 Kbps/32 Kbps, không giới hạn dung lượng sử dụng.

Hỗ trợ sử dụng gói MAX Vinaphone trọn gói:

– Tuy nhiên, mặc dù gói MAX là gói 3G trọn gói nhưng khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động chuyển về thành tốc độ thường để truy cập miễn phí cho đến cuối chu kỳ.

Do vậy, khách hàng nếu muốn sử dụng hợp lý 600MB data tốc độ cao này thì hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng, cách kiểm tra 3g vinaphoneDATA gửi 888 nhé. Với cú pháp này, quý khách có thể biết được gói cước mình đang dùng là gì, dung lượng còn bao nhiêu và hạn cuối chu kỳ đến bao giờ.

Ngoài ra, Vinaphone cũng có các gói cước 3G trọn gói với dung lượng cao hơn. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói MIMAX và có những phút thư giãn thật vui khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay tổng đài vinaphone số mấy 9191 đễ được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc các bạn đăng ký 3G Vinaphone thành công và sử dụng thật hiệu quả gói cước nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *