Trang Chủ / Tin tức / Hướng dẫn cách sử dụng Shareit để truyền dữ liệu cho máy tính

Hướng dẫn cách sử dụng Shareit để truyền dữ liệu cho máy tính

Shareit download là công cụ chia sẻ tập tin cho tất cả mọi người một cách nhanh chóng, không cần sử dụng đến cáp kết nối, USB thậm chí cả dữ liệu di động. ứng dụng hiện đang sở hữu hơn 400 triệu người tải về và sử dụng, họ đều đánh giá rất tốt vè Shareit. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các thiết bị và các hệ điều hành như Android, iOS (IPhone/IPad), Windows Phone, Windows, và Mac. Chia sẻ mọi lúc moi nơi với tốc độ nhanh nhất khoảng 20MB/giây, nhanh hơn Bluetooth gấp 2oo lần. Để có thể sử dụng thành thạo để chia sẻ các tập tin, hình ảnh, video,… cho bạn bè từ điện thoại sang máy tính bạn hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cách sử dụng Shareit để truyền dữ liệu cho máy tính mà chúng tôi đã chia sẻ dưới đây. Để có thể dễ dàng sử dụng và hoàn thành sớm nhất công việc chia sẻ của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng Shareit để truyền dữ liệu cho máy tính, chia sẻ siêu tốc không cần dây kết nối

Shareit giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc tìm hoặc mua các dây kết nối, USB hay chi phí dữ liệu đi động. Bạn cũng không cần phải lo lắng việc chia sẻ giữa điện thoại với máy tính sẽ bị virut gây bệnh xâm nhập hoặc chờ đợi tốn thời gian chỉ để chuyển vài tấm ảnh nữa. Shareit có tốc độ đường truyền siêu nhanh, kết nối được hết với tất cả các thiết bị đa nền tảng. Nếu bạn đang thắc mắc không biết cách kết nối và chia sẻ các tập tin từ điện thoại sang máy tính như thế nào. Vậy bạn hãy tham khảo một số bước sau đây để dễ dàng thực hiện và chia sẻ nhanh hơn nhé!

Cách chia sẻ file từ điện thoại sang máy tính bằng Shareit

Bước 1: Khởi động Shareit ở cả 2 thiết bị chọn GỬI ở điện thoại và NHẬN ở máy tính

1.1

Bước 2: Truy cập trang Shareit cá nhân và chọn KẾT NỐI VỚI MÁY TÍNH

1.2

Tham khảo Shareit download for win 8 tại đây

Bước 3: Click QUÉT ĐỂ KẾT NỐI

1.3

Bước 4: Căn chỉnh mã QR trên máy tính trong khung để quét và tự động kết nối

1.4

Bước 5: Đánh dấu tập tin, hình ảnh hay thư mục và click GỬI

1.5

Như vậy là chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã chuyển đổi nhanh chóng tập tin, file, dữ liệu, ứng dụng,… và nhiều hơn thế nữa từ thiết bị di động của bạn sang máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần sử dụng đến dây kết nối. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện các bước nhanh hơn, thành thạo hơn và dễ dàng hơn khiswr dụng Shareit. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tham khảo Shareit download for Blackberry tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *